logo School Reviews

Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh - P Dĩ An

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh Địa chỉ: 8/23 Khu phố Đông Tân - P Dĩ An - TX Dĩ An - Tỉnh Bình Dương. Điện thoại: 027.4656.1644 - 0909259126 Email: info@phanchutrinh.edu.vn Website : http://phanchutrinh.edu.vn/ Giới thiệu về Trường TH -THCS -THPT Phan...

Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh

Địa chỉ: 8/23 Khu phố Đông Tân - P Dĩ An - TX Dĩ An - Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 027.4656.1644 - 0909259126

Email: info@phanchutrinh.edu.vn

Website : http://phanchutrinh.edu.vn/

Giới thiệu về Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh

Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh được khởi công xây dựng ngày 22-07-2009, khai giảng khoá hoc đầu tiên ngày 02-08-2010. Do Cty cổ phần Khai Minh đầu tư, Cty Võ Trọng Nghĩa thiết kế và Cty AQA xây dựng.Đặc điểm của trường TH-THCS-THPT Phan Chu Trinh, Trường của chúng tôi xây dựng một mô hình giáo dục phát triển theo chuẩn truyền thống và Hiện đại như môi trường có điều kiện học tập hiện đại nhất, chất lượng giáo dục tốt, kỷ luật nghiêm. Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh là một Trường dạy học tốt tại Bình Dương mang đến cho tất cả các em học sinh một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các em.

Ngôi trường Move của chúng tôi để cơ hội phát triển kỹ năng và tạo cơ hội cho tất cả các khả năng giúp các em có thể phát huy  sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê học tập và phát triển nhân cách trong môi trường tốt nhất. Các em đến với Trường Trung tiểu học Phan Chu Trinh là để được:

Phương châm của chúng tôi: “Khuyến khích tất cả các em rèn luyện khả năng tự lập, phát triển tư duy vươn tới những thành công qua trải nghiệm tất cả các bài học thực tế”. Trường  TH-THCS-THPT Phan Chu Chinh là một ngôi trường dạy tốt  với nhiều giáo viên giỏi Bình Dương giảng dạy tại đây, chính vì vậy đây là: Môi trường thân thiện với thiên nhiên, cơ sở vật chất hoàn hảo giúp cho học sinh có môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng. Sau giờ học chính khóa học sinh bạn có thể tham gia các hoạt động thể thao như: bóng đá, bơi lội, quần vợt, cầu lông … và các môn năng khiếu như âm nhạc, kịch … để con em tất cả các bạn có điều kiện phát triển tốt nhất về thể chất lẫn nhau tri thức.

Quang cảnh kiến ​​trúc xanh Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh đẹp Việt Nam , Mô hình quang cảnh tổng quát xây dựng của Trường TH -THCS -THPT Phan Chu Trinh là một trong những Trường đẹp Việt Nam, do KTS. Võ Trọng Nghĩa thiết kế. Các dãy phòng học hình chữ S mềm mại, làm giảm sự nặng nề của các khối bê tông thô kệch.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục