logo School Reviews

Trường TH - THCS - THPT Trưng Vương - Tp. Đông Hà

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường TH - THCS - THPT Trưng Vương Địa chỉ: 248 Hùng Vương - Tp. Đông Hà - Quảng Trị Điện thoại: 0533 553 556 - 0934 767 767 Fax: 0533 553 556 Email: Trungvuong@trungvuong.vn Website : http://www.trungvuong.vn/ Giới Thiệu Trường TH...

Trường TH - THCS - THPT Trưng Vương 

Địa chỉ: 248 Hùng Vương - Tp. Đông Hà - Quảng Trị

Điện thoại: 0533 553 556 - 0934 767 767

Fax: 0533 553 556

Email: Trungvuong@trungvuong.vn

Website : http://www.trungvuong.vn/

Giới Thiệu Trường TH - THCS - THPT Trưng Vương 

Trường Trưng Vương được thành lập theo quyết định số 150/QĐ UBND ngày 12/5/2008 của UBND TP Đông Hà với hai cấp học Tiểu học và THCS và đi vào xây dựng, khánh thành ngày 21/5/2010. Với quy mô phát triển không ngừng, ngày 27/2/2012 theo QĐ 309/QĐ – UBND tỉnh Quảng Trị, nhà trường mở rộng thêm bậc học THPT. Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc gia và mô hình bán trú - nội trú của những trường phổ thông hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay. Tại đây học sinh có được một môi trường học tập đầy hứng thú với tinh thần tự giác cao; được giáo dục khả năng tư duy độc lập, sáng tạo, phát triển nhân cách, kiến thức, kỹ năng, thể chất một cách toàn diện, tự nhiên và hiệu quả. Các phương pháp giảng dạy giúp học sinh phát triển tốt nhất khả năng phân tích, suy luận, khả năng giao tiếp và tố chất lãnh đạo.

CƠ SỞ VẬT CHẤT : Trường được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc gia ba cấp học và mô hình bán trú - nội trú của những trường phổ thông hiện đại nhất ở Việt Nam hiện nay. Với tổng diện tích gần 15.000 m2, tổng vốn đầu tư dự án 100 tỷ. Qua 7 năm hình thành và phát triển trường đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất bao gồm: khu nhà Tiểu học 24 phòng học, khu nhà Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông 24 phòng. Các phòng học được lắp đặt đầy đủ các phương tiện giảng dạy màn hình máy chiếu, tranh ảnh, đồ dùng học tập đồng bộ, máy điều hòa nhiệt độ đảm bảo cho việc giảng dạy và học tập. Có các phòng học bộ môn chuẩn dành riêng cho các môn học: Ngoại ngữ, Tin học; phòng thí nghiệm cho các bộ môn Lý, Hoá, Sinh. Phòng thư viện sách và phòng thư viện điện tử. Khu học năng khiếu có đủ các phòng học cho các bộ môn: Âm nhạc Mỹ Thuật, Khiêu vũ; Bóng bàn, cầu lông, cờ vua, trống ra, mỹ thuật, khiêu vũ; Có 2 Sân bóng đá cỏ nhân tạo, bể bơi  gồm 4 làn bơi. Khu nhà ăn, ngủ tách riêng được bố trí khép kín, liên hoàn hợp lý. Khu nhà hiệu bộ văn phòng kế toán quản lý.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN : Qua 7 năm đội ngũ Cán bộ- Giáo viên- Nhân viên Trưng Vương đã lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ , kinh nghiệm giảng dạy, thường xuyên đổi mới phương pháp tiên tiến nhất. Đến nay toàn trường có 100 Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên, Trong đó: 100% GV đều đạt chuẩn và trên chuẩn. có nhiều giáo viên có bề dày kinh nghiệm, có 20 GV đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi câp tỉnh chiếm 30% trên tổng số giáo viên. Công tác tuyển dụng hàng năm cũng được chú trọng đầu vào. Tỷ lệ giáo viên tốt nghiệp đại học cao đẳng loại giỏi chiếm 20% trên tổng số giáo viên.

CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC :  Chất lượng giáo dục của nhà trường qua các năm học đều đạt kết quả tốt và không ngừng đi lên kể cả về chất lượng đại trà lẫn chất lượng mũi nhọn (HSG văn hóa - năng khiếu các cấp).

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ BỔ ÍCH VÀ HẤP DẪN : Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại và học tập ngoài trời, tổ chức các lễ hội, câu lạc bộ tiếng Anh, các chương trình sinh hoạt, giao lưu nhằm giúp học sinh phát triển kiến thức, kỹ năng một cách tự nhiên thông qua phương pháp trực quan sinh động, giúp các em trở nên tự tin, năng động và sáng tạo hơn.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục