logo School Reviews

Trường THCS Bột Xuyên - Mỹ Đức - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Bột Xuyên Địa Chỉ : Bột Xuyên - Mỹ Đức - Hà Nội Điện Thoại : 0433846157 – 0982846577 Email:thcsbotxuyen@myduc.vn Website : http://thcsbotxuyenmyduc.edu.vn / Giới Thiệu Trường THCS Bột Xuyên Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo...

Trường THCS Bột Xuyên

Địa Chỉ : Bột Xuyên - Mỹ Đức - Hà Nội

Điện Thoại : 0433846157 – 0982846577

Email:thcsbotxuyen@myduc.vn 

Website : http://thcsbotxuyenmyduc.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THCS Bột Xuyên

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cũng như sự cố gắng nỗ lực không mệt mỏi của bao thế hệ thầy và trò Trường THCS Bột Xuyên kể từ ngày trường thành lập đến nay, đã có nhiều những đổi thay và phát triển. Lúc đầu trưòng phổ thông cấp 2, sau là trường phổ thông cơ sở ( gộp cấp I và cấp 2), nay là trường THCS Bột Xuyên. Từ chỗ trường có vài phòng tranh tre lán, nứa, đội ngũ giáo viên thiếu thốn, CSVC và TTBDH nghèo nàn, đến nay cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, khuôn viên trường ngày càng khang trang, đẹp đẽ; bàn ghế, trang thiết bị dạy học ngày càng đầy đủ, hiện đại, các phòng học, phòng chức năng phòng vệ sinh đầy đủ. đội ngũ các thầy cô giáo đủ về số lượng đồng bộ về chất lượng. Những năm gần đây, quy mô nhà trường đi vào thế ổn định trường luôn duy trì 12-14 lớp với trên dưới 400 học sinh. Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên. Nhiều năm liền, trường được công nhận là Trường tiên tiến xuất sắc, năm 2007 trường được công nhận là trường THCS đạt chuẩn quốc gia thứ 2 sau trường THCS Tế Tiêu, liên tục nhiều năm là lá cờ đầu của phong trào dạy và học, tỷ lệ giáo viên và học sinh đạt giải trong các kỳ thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp. Số lượng học sinh trúng tuyển trường THPT luôn dẫn đầu toàn huyện Mỹ Đức.

Huân chương Lao động, Bằng khen, giấy khen là những danh hiệu cao quý mà  Đảng, Nhà nước trao tặng cho thầy trò nhà trường. Nó có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ to lớn đồng thời cũng là sự ghi nhận những thành quả mà bao nhiêu thế hệ thầy trò nhà trường trong suốt những chặng đường vừa qua đã phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi, không ngừng nghỉ. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của riêng thầy trò nhà trường mà còn là niềm tự hào của ngành giáo dục Bột Xuyên, của nhân dân xã Bột Xuyên. Bởi lẽ, để có được thành quả đó, là nhờ có sự chỉ đạo và quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Mỹ Đức, phòng GDĐT huyện; của Đảng, chính quyền các ban ngành đoàn thể của địa phương, sự cổ vũ, khích lệ, sự giúp đỡ kịp thời có hiệu quả về vật chất, tinh thần của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ tích cực của ban đại diện cha mẹ học sinh, sự phối kết hợp chặt chẽ của ba ngành học xã nhà, đặc biệt các thầy cô giáo lão thành, các thấy cô trong hội cựu giáo chức. Bên cạnh đó, BGH nhà trường đã tích cực chỉ đạo các tổ chuyên môn đẩy mạnh phong trào thi đua Hai tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển phẩm chất và năng lực người học, phù hợp với mục tiêu giáo dục, tăng cường ứng dụng CNTT trong soạn giảng, coi trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Định hướng giáo dục của trường THCS Bột Xuyên là xây dựng và đào tạo những chủ nhân tương lai có kiến thức, kĩ năng, trình độ học vấn phổ thông cơ sở toàn diện; có nhân cách phẩm chất tốt đẹp. Để đạt được mục tiêu giáo dục nói trên, chúng tôi đã luôn quan tâm đến giáo dục hai mặt Văn hoá và Đạo đức trong nhà trường. Hàng năm các phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt” ; “ Cô giáo người mẹ hiền”; “ Học sinh chăm ngoan, học giỏi”… được các thầy cô giáo, các em học sinh hưởng ứng mạnh mẽ. Trong công tác giảng dạy các thầy cô luôn chú ý thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy có hiệu quả, giúp học sinh hứng thú học tập. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng các em học sinh giỏi, thông qua các hoạt động câu lạc bộ “Bộ môn em yêu thích”. Thông qua câu lạc bộ các thầy cô giáo có điều kiện để phát hiện tài năng, bồi dưỡng nhân tài, giúp phát triển năng khiếu học sinh. Các em sẽ là nòng cốt để tham dự kì thi học sinh giỏi ở khối lớp 9. Sau mỗi năm học các thầy cô giáo lại tự mình đúc rút những kinh nghiệm từ thực tế giảng dạy để đồng nghiệp cùng tham khảo áp dụng trong những năm sau. Năm nào trường chúng tôi cũng là một trong những nhà trường của Thủ đô có nhiều sáng kiến kinh nghiệm được xếp loại cấp Thành phố.

Cùng với các hoạt động dạy và học, trường THCS Bột Xuyên còn tổ chức nhiều chương trình hoạt động ngoại khoá cho giáo viên và học sinh với hy vọng  mở mang sự hiểu biết, góp phần xây dựng một môi trường an toàn, trong sáng, lành mạnh cho các thế hệ học trò. Qua đó, các thầy cô giáo và các em học sinh đều cảm nhận được: Mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Chúng tôi tự hào hướng tới kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường năm 2020. Với những gì đạt được đã tạo cho chúng tôi một niềm tin để hướng tới tương lai. Thầy và trò trường THCS Bột Xuyên sẽ cùng nhau quyết tâm xây dựng một ngôi trường:“Hiện đại  – Chất lượng – Thân thiện” xứng đáng với niềm tin yêu của quý vị và các bạn!

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục