logo School Reviews

Trường THCS Cao Viên - Thanh oai - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Cao Viên Địa Chỉ : Cao Viên - Thanh oai - Hà Nội Điện Thoại: 02433593424 Email: c2caovien-to@hanoiedu.vn Website : http://thcscaovien.thanhoai.edu.vn Giới Thiệu Trường THCS Cao Viên Nằm tại thôn Trung xã Cao Viên- là xã...

Trường THCS Cao Viên

Địa Chỉ : Cao Viên - Thanh oai - Hà Nội

Điện Thoại: 02433593424  

Email: c2caovien-to@hanoiedu.vn

Website : http://thcscaovien.thanhoai.edu.vn

Giới Thiệu Trường THCS Cao Viên

Nằm tại thôn Trung xã Cao Viên- là xã có địa bàn dân cư đông đúc, tiêu biểu cho thành phố Hà Nội về mô hình “Cam canh bưởi diễn” năm 2012 . Trường được thành lập từ năm 1960, hoạt động chung với Trường Tiểu học. Đến năm 1992, trường được tách riêng, từ lúc có hơn 20 cán bộ giáo viên, công nhân viên với hơn 100 học sinh đến nay nhà trường đã có hơn 80 cán bộ giáo viên, công nhân viên và gần 800 học sinh. Trong nhiều năm qua, tuy có lúc thăng trầm nhưng nhìn chung tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường không ngừng phấn đấu, vươn lên xây dựng trường tiên tiến, tiên tiến xuất sắc thành phố năm 2012-2013, thành điểm sáng của các trường nông thôn thuộc thành phố Hà Nội.
Là cái nôi bồi dưỡng các thế hệ học sinh giỏi, năm học nào nhà trường cũng xếp vị trí thứ 3, thứ 4 trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Huyện và Thành phố về Văn hóa cũng như Thể dục thể thao. Tiêu biểu là năm học 2012-2013, toàn trường đạt 153 học sinh giỏi cấp Huyện và 6 học sinh giỏi thành phố.
Được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, sự quản lí của ngành, nhà trường đã xây dựng được đội ngũ thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên có phẩm chất, đạo đức, năng lực chuyên môn vững vàng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong bất cứ hoàn cảnh nào. Các thế hệ thầy giáo, cô giáo trong nhiều năm qua luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ tương trợ lẫn nhau, kế thừa và phát huy truyền thống đoàn kết của nhà trường. Đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường luôn ghi nhớ, thực hiện lời dạy của Bác Hồ : “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua học tốt, dạy tốt”. Chi bộ Đảng là hạt nhân lãnh đạo, luôn luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, và trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đạt danh hiệu vững mạnh và vững mạnh xuất sắc. Công đoàn nhà trường luôn luôn hoàn thành xuất sắc chương trình hành động và đóng góp tích cực vào phong trào thi đua nhà trường. Từ phong trào chung mà nhiều thầy giáo, cô giáo được tặng danh hiệu giáo viên giỏi cấp Huyện, cấp Thành phố, chiến sĩ thi đua, trở thành cán bộ lãnh đạo, quản lí của các nhà trường và của ngành Giáo dục - đào tạo Huyện nhà...
Với những kết quả đã đạt được, Trường THCS Cao Viên xứng đáng nhận những danh hiệu và phần thưởng trong sự nghiệp giáo dục. Tạo được niềm tin đối với nhân dân Cao Viên.

Thông tin sẽ được cập nhật Thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục