logo School Reviews

Trường THCS Cổ Đô - Ba Vì - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Cổ Đô Địa Chỉ : Ba Vì - Hà Nội Website : http://thcscodo.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THCS Cổ Đô Ngôi trường có bề dầy truyền thống hiếu học. Mảnh đất Cổ Đô anh hùng với nhiều nét văn hóa độc...

Trường THCS Cổ Đô

Địa Chỉ : Ba Vì - Hà Nội

Website : http://thcscodo.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THCS Cổ Đô

Ngôi trường có bề dầy truyền thống hiếu học. Mảnh đất Cổ Đô anh hùng với nhiều nét văn hóa độc đáo và nhiều di tích lịch sử cấp Quốc gia. Là người Cổ Đô chúng ta kiêu hãnh tự hào về quê hương yêu dấu của mình.

Là vùng quê vốn có truyền thống hiếu học. Từ nhiều năm nay nhà trường luôn giữ vững danh hiệu trường đạt chất lượng đầu trong ngành giáo dục huyện nhà. Năm học 2018 -2019 nhà trường cũng đạt một số thành tích đáng khích lệ. Có 35 em đạt học sinh giỏi cấp huyện và thành phố trong đó có 1 giải nhất 1 giải nhì thành phố. Giáo viên giỏi đạt giải nhất huyện và đạt nhì thành phố. Thi vào THPT Ngô Quyền đứng thứ 2 toàn huyện trong đó có 1 thủ khoa và 1 Á khoa. Thi VHVN và các cuộc tuyên truyền đạt giải A thành phố. Nhà trường liên tục nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc , năm học 2017-2018 và 2018 -2019 hai năm liền trường đạt danh hiệu tập thể xuất sắc cấp thành phố. Công đoàn nhận cờ LĐLĐ thành phố v.v.. Mái trường THCS Cổ Đô đã góp một phần không nhỏ làm nên niềm tự hào cho quê hương và ngành giáo dục .Những thế hệ học sinh, cựu học sinh thời ấy và bây giờ hẳn không dễ quên được những năm tháng tuổi học trò từ mái trường này. Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường và đón trường chuẩn Quốc gia. Ban tổ chức xin thông báo đến toàn thể các học sinh ,cựu học sinh các khóa đã từng học tại nhà trường qua các thời kỳ , bố trí thu xếp công việc về dự lễ vào thứ bẩy ngày 16 tháng 11 năm 2019 .( mọi chi tiết sẽ được nhà trường thông báo cụ thể sau )

Rất mong nhận được thông tin sớm nhất. Ban liên lạc sẽ tổng hợp đợt 1 vào ngày 28/9/2019. Nhà trường mong muốn sự có mặt đông đủ của các thế hệ học sinh về cổ vũ, động viên bằng tinh thần và vật chất để cùng nhà trường tiếp tục xây dựng tốt nhất các điều kiện phục vụ cho dạy và học, xứng đáng là trường chuẩn Quốc gia của xã Cổ Đô anh hùng.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục