logo School Reviews

Trường THCS Đông Hội - Đông Anh - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Đông Hội Địa Chỉ : Cầu Đông Trù - Đông Hội - Đông Anh - Hà Nội Địên Thoại : 02439611875 Giới Thiệu Trường THCS Đông Hội Trước kia tiền thân là trường Phổ Thông Cơ Sở, đến năm 1991 - 1992, trường Phổ thông...

Trường THCS Đông Hội

Địa Chỉ : Cầu Đông Trù - Đông Hội - Đông Anh - Hà Nội

Địên Thoại : 02439611875

Giới Thiệu Trường THCS Đông Hội

Trước kia tiền thân là trường Phổ Thông Cơ Sở, đến năm 1991 - 1992, trường Phổ thông cơ sở tách ra làm 2 trường là trường Tiểu học Đông Hội và trường THCS Đông Hội. Ngày đầu thành lập, Trường gặp nhiều khó khăn, cơ sở vật chất còn nghèo nàn, thiếu thốn. Qua nhiều lần được Huyện đầu tư xây mới và cải tạo, đến nay, cơ sở vật chất của nhà trường đã đảm bảo hoàn thành theo tiêu chí về chuẩn Quốc gia, đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh trong nhà trường. Hiện nay, nhà trường có gần 50 cán bộ, giáo viên và trên 800 học sinh. Hằng năm, tỷ lệ học sinh khá, giỏi của nhà trường đạt từ 79% trở lên, năm sau luôn cao hơn năm trước; tỷ lệ học sinh lên lớp, học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%; đội tuyển đi thi học sinh giỏi những năm gần đây của trường đều được nhiều giải cao với tổng số 59 giải cấp Huyện, Thành Phố và cấp Quốc gia. Cùng với đó, công tác bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên cũng được trường chú trọng. Trong 5 năm gần đây, trường có 30 đồng chí là chiến sĩ thi đua cấp Huyện, 62 sáng kiến được công nhận sáng kiến cấp Huyện và Thành phố, nhiều giáo viên tham gia thi giáo viên dạy giỏi đạt giải cao.

Với kết quả đã đạt được cùng những cố gắng, nỗ lực của thầy và trò nhà trường trong năm học 2016 - 2017, trường THCS Đông Hội đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến và được TW Hội CTĐ tặng bằng khen, đặc biệt ngày 3/1/2018, trường THCS Đông Hội vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội quyết định công nhận Trường Chuẩn Quốc Gia. 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Tám - Ủy viên Ban TVHU - PCT UBND Huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy và trò trường THCS Đông Hội đã đạt được trong nhiều năm qua, đồng thời đề nghị trường THCS Đông Hội tiếp tục giữ vững tiêu chí Trường chuẩn Quốc Gia, các thầy cô giáo tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm tận lực vì sự nghiệp phát triển giáo dục, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp đổi mới đất nước.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục