logo School Reviews

Trường THCS Đồng Tháp - Đan Phượng  - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Đồng Tháp Địa Chỉ : Bãi Thụy - Đồng Tháp - Đan Phượng - Hà Nội Điện Thoại : 02433886695 Email : c2dongthap-dp@hanoeidu.vn Website : http://thcsdongthap.hanoi.edu.vn Giới Thiệu Trường THCS Đồng Tháp Được...

Trường THCS Đồng Tháp

Địa Chỉ : Bãi Thụy - Đồng Tháp - Đan Phượng  - Hà Nội

Điện Thoại : 02433886695    

Email : c2dongthap-dp@hanoeidu.vn

Website : http://thcsdongthap.hanoi.edu.vn

Giới Thiệu Trường THCS Đồng Tháp

Được thành lập từ năm 1973 khi đó được gọi là trường phổ thông cấp II Đồng Tháp. Trường được nằm trên đường trục chính của xã Đồng Tháp huyện Đan Phượng thành phố Hà Nội. Khi mới thành lập, nhà trường có 8 cán bộ giáo viên và 216 học sinh được chia làm 5 lớp. Năm 1975 trường được sát nhập với trường cấp 1 Đồng Tháp được gọi là trường phổ thông cơ sở Đồng Tháp. Mặc dù cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học của nhà trường còn thiếu thốn song với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm vượt khó vươn lên, với phương châm “ Tất cả vì học sinh thân yêu ” thầy và trò nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 16 năm học liên tục ( từ  năm học 1975 - 1976 đến năm học 1991 - 1992 ), liên tục được công nhận là trường tiên tiến trong đó có 7 năm ( Từ năm học 1984 - 1985 đến năm học 1991 - 1992 ) được công nhận trường tiến tiến xuất sắc.

Năm 1992 trường phổ thông cơ sở Đồng Tháp được tách làm 2 trường: Trường Tiểu học Đồng Tháp và trường THCS Đồng Tháp. Cơ sở vật chất của nhà trường có 1 dãy  nhà 2 tầng  xây năm 1986 với 12 phòng học, và 1 dãy nhà cấp 4 với 3 phòng học.

Cùng với sự phát triển đi lên của sự nghiệp giáo dục, được sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND - UBND huyện Đan Phượng; của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; của Đảng ủy, HĐND - UBND xã Đồng Tháp, nhà trường được khởi công xây dựng lại toàn bộ theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, đồng bộ hóa. Đến tháng 8 năm 2018, nhà trường đã có ngôi trường mới khang trang, với 2 dãy nhà 3 tầng và 1 dãy  nhà 2 tầng gồm: thư viện, 12 phòng học, 7 phòng học bộ môn với đầy đủ trang thiết bị và 1 khu hiệu bộ riêng.

Đội ngũ cán bộ giáo viên của nhà trường ngày càng vững mạnh về chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết, trách nhiệm hết lòng vì học sinh thân yêu. Đến nay tổng số cán bộ giáo viên của nhà trường là 34 đồng chí. Có 100% các đồng chí đạt chuẩn và trên chuẩn là 86.3%.

Học sinh luôn chăm chỉ học tập, ngoan ngoãn và ham học hỏi. Hằng năm nhà trường có từ 12 đến 18 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện, trong đó có 1 đến 3 em học sinh  đạt học sinh giỏi cấp thành phố.

Tỷ lệ học sinh lớp 9 tốt nghiệp THCS đạt 100% , tỉ lệ thi vào lớp 10 THPT hệ công lập được duy trì và giữ vững với tỉ lệ trên 70%. Công tác tuyển sinh vào lớp 6 của nhà trường hằng năm luôn đạt và vượt chỉ tiêu được giao.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục