logo School Reviews

Trường THCS Hữu Bằng - Thạch Thất - Hà Nội.

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Hữu Bằng Địa Chỉ : Thôn Bò - Hữu Bằng - Thạch Thất - Hà Nội. Website : http://thcshuubang.thachthat.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THCS Hữu Bằng Là một ngôi trường nằm trên địa bàn thôn Bò xã Hữu Bằng thuộc phía...

Trường THCS Hữu Bằng

Địa Chỉ : Thôn Bò -  Hữu Bằng - Thạch Thất - Hà Nội.

Website : http://thcshuubang.thachthat.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THCS Hữu Bằng

Là một ngôi trường nằm trên địa bàn thôn Bò xã Hữu Bằng thuộc phía Đông Nam huyện Thạch Thất - TP Hà Nội. Trường được thành lập năm 1960 với tên gọi Trường cấp 2 Hữu Bằng. Năm 2004 trường được đổi tên thành trường THCS Hữu Bằng. Trường có diện tích khuôn viên  gần 4500 m2.

Trong những năm gần đây, chất lượng dạy học của nhà trường từng bước được cải thiện, phong trào văn hoá văn nghệ và TDTT của nhà trường phát triển mạnh. Nhiều năm liền, nhà trường đều có giáo viên đạt giải cao trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, cấp Thành phố. Bốn năm trở lại đây nhà trường đều có học sinh giỏi cấp huyện và Thành phố, số lượng học sinh giỏi cấp Huyện ngày càng tăng. Hiện nay, nhà trường đang từng bước tháo gỡ khó khăn, phát huy thành tích đã đạt được để quyết tâm trong những năm tới phấn đấu đạt danh hiệu trường tiên tiến cấp huyện.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục