logo School Reviews

Trường THCS Kim Thư - Thanh Oai - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Kim Thư Địa Chỉ : Kim Thư - Thanh Oai - Hà Nội Điện Thoại : 024 3387 3731 Website : http://thcskimthu.thanhoai.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THCS Kim Thư Được thành lập tháng 9 năm 1966, có bề dày...

Trường THCS Kim Thư

Địa Chỉ : Kim Thư - Thanh Oai - Hà Nội

Điện Thoại : 024 3387 3731

Website : http://thcskimthu.thanhoai.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THCS Kim Thư

Được thành lập tháng 9 năm 1966, có bề dày 44 năm xây dựng trưởng thành. Trường vinh dự là một trong những trường đạt cơ quan văn hoá (2007). Được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, đặc biệt là Hội khuyến học cuả các dòng họ và Hội Khuyến học xã, trường đã không ngừng phấn đấu và đạt thành tích đáng khích lệ trong những năm qua. Tuy nhiên trường cũng còn  hạn chế  trong những hạn chế chung của hệ thống giáo dục quốc dân.

Chiến lược phát triển  giáo dục giai đoạn 2010- 2015, 2015 - 2020 của trường THCS Kim Thư được đề ra nhằm xác định mục tiêu, giải pháp và các bước đi cụ thể để giáo dục nhà trường đạt đến tầm cao mới, hoà nhập với xu thế đa dạng hoá, chuẩn hoá, hiện đại hoá, xã hội hoá của giáo dục nước nhà, thực hiện thành công mục tiêu  chiến lược phát triển kinh tế xã hội của đất nước và địa phương.

Chiến lược phát triển nhà trường sẽ là cơ sở, là nền móng quan trọng cho những quyết sách của Hội đồng trường, ban giám hiệu và là định hướng đúng cho mọi hoạt động của toàn thể đội ngũ thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh trong hoạt động giáo dục của nhà trường trong tương lai.Chủ trương của Chính phủ về đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông nhằm tạo ra một nguồn lực lao động mới có chất lượng cao, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của Thủ đô và đất nước trong xu thế hội nhập quốc tế.

Đặc điểm tình hình nhà trường

 • Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên
 • Tổng số Cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường tính đến thời điểm tháng 01 năm 2012 là: 29. Trong đó Ban giám hiệu có 02 đ/c; giáo viên có 21 đ/c và nhân viên có 6 đ/c.
 • Về chất lượng đội ngũ: 100% đạt chuẩn đào tạo, trong đó có 16 đ/c Đạt trên chuẩn
 • Trong ban giám hiệu có : 02 đ/c có trình  đại học các đoàn thể đều có trình độ đại học .

Đội ngũ học sinh

 • Tổng số lớp: 8 lớp
 • Tổng số học sinh: 233 h/s
 • Thuộc khu vực nông thôn đa số là con em nhân dân lao động thuần nông

Điểm mạnh

 • Công tác tổ chức quản lý và điều hành của ban giám hiệu:
 • Ban giám hiệu là một tập thể đoàn kết năng động, sáng tạo, có tầm nhìn khoa học và đều được đào tạo về quản lý giáo dục ( 2 đ/c đều  có bằng cử nhân và chứng chỉ quản lý giáo dục ). Trong công tác luôn chủ động, có kế hoạch cụ thể, dám nghĩ dám làm và dám chịu trách nhiệm.
 • Công tác triển khai, tổ chức quản lý điều hành thực hiện kế hoạch từng tháng, từng kỳ, từng năm được hoạch định rõ ràng cụ thể trong kế hoạch và được kiểm tra giám sát thường kỳ.
 • Trong khi thực thi luôn chủ động điều chỉnh kế hoạch hợp lý, kịp thời khi cần thiết.
 • Luôn đổi mới và tôn trọng thực chất. Tập thể ban lãnh đạo nhà trường luôn nhận được sự tin tưởng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, CMHS và học sinh trong toàn trường.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên:

Là một tập thể đoàn kết, trách nhiệm và tâm huyết với nghề, đa số có trình độ chuyên môn nghiệp vụ từ khá trở lên, đáp ứng được yêu cầu của đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Trong công tác, chấp hành  kỷ luật lao động, qui chế chuyên môn, nghiệp vụ và nội qui của nhà trường, năng động và có tinh thần hợp tác, có ý thức đổi mới trong phương pháp giảng dạy, phương quản lý giáo dục học sinh và thực hiện tốt việc ứng dụng CNTT vào giảng dạy.

Thông tin sẽ được cập nhật 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục