logo School Reviews

Trường THCS Phù Đổng - Gia Lâm - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Phù Đổng Địa Chỉ : Phù Đổng - Gia Lâm - Hà Nội Website : http://thcsphudong.pgdgialam.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THCS Phù Đổng 60 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS...

Trường THCS Phù Đổng

Địa Chỉ : Phù Đổng - Gia Lâm - Hà Nội

Website : http://thcsphudong.pgdgialam.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THCS Phù Đổng

60 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Phù Đổng không ngừng nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, tích cực thi đua dạy tốt, học tốt. Nhiều năm trường được công nhận đạt “Trường chuẩn Quốc gia”, được tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, được đón nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Thành phố, Huyện. Các thế hệ học sinh nhà trường đã không ngừng trưởng thành, khẳng định vị thế trên các lĩnh vực. Nhiều học sinh được tín nhiệm cử giữ những chức vụ quan trong các cấp.

Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Việt – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các thế hệ thày, trò trường THCS Phù Đổng với truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn những truyền thống tốt đẹp của nhà trường sẽ được tiếp tục phát huy trong thời gian tới. Đồng chí Bí thư huyện ủy nhận mạnh: trong thời gian tới tập thể nhà trường cần tiếp tục thực hiện toàn diện các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành giáo dục gắn với việc học lập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống “Cô giáo như mẹ hiền” hết lòng hết sức chăm lo cho thế hệ tương lai của quê hương, đất nước. Đồng chí Bí thư huyện ủy tin tưởng vào những bước trưởng thành của trường THCS Phù Đổng trong những năm tới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trên địa bàn huyện.

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục