logo School Reviews

Trường THCS Phụng Thượng - Phúc Thọ- HàNội.

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Phụng Thượng Địa Chỉ : Phụng Thượng - Phúc Thọ- HàNội. Điện Thoại : 0433.648792 Website : http://thcsphungthuong.edu.vn/ Giới THiệu Trường THCS Phụng Thượng Được thành lập từ tháng 6 năm 1961 trên cơ sở trường cấp I, II...

Trường THCS Phụng Thượng

Địa Chỉ : Phụng Thượng - Phúc Thọ- HàNội.

Điện Thoại : 0433.648792

Website : http://thcsphungthuong.edu.vn/

Giới THiệu Trường THCS Phụng Thượng 

Được thành lập từ tháng 6 năm 1961 trên cơ sở trường cấp I, II Phụng Thượng. Tháng 9 năm 1997 được tách ra thành trường THCS Phụng Thượng. Tháng 12 năm 2001 trường vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý: Huân chương lao động Hạng 3. Năm 2001 trường đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 1(2000 - 2010). Hiện nay nhà trường được sử dụng khuôn viên với diện tích 6500m2 và khối phòng học gồm hai dãy nhà cao tầng được xây dựng khang trang. Sân trường rộng, thoáng với nhiều cây xanh bóng mát. Hệ thống tổ chức của nhà trường gồm cấp uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, các tổ chuyên môn.  Cùng với sự phát triển của xã hội, của địa phương, những thiếu thốn vất vả ban đầu của nhà trường đã được khắc phục. Sau hơn 49 năm kiên trì phấn đấu trưởng thành, trường THCS Phụng Thượng đã có một cơ ngơi khá tốt; đến năm học 2009-2010 trường đã có 23 phòng học, 1 phòng hội đồng, 1 phòng thiết bị, 1 phòng thư viện, 1 phòng hiệu trưởng, 1 phòng hiệu phó, 1 phòng y tế, 1 phòng truyền thống, 1 phòng máy tính, 1 phòng tài vụ, hiện nhà trường đang tiến hành xây dựng khu nhà ba tầng gồm khu hiệu bộ, hội trường, phòng hội đồng và năm phòng chức năng khác.Đội ngũ giáo viên của nhà trường đủ về số lượng, đạt chuẩn về chất lượng, trong đó có một thạc sĩ, 27 đại học, 12 đồng chí là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở nhiều năm liền. Chất lượng dạy - học của nhà trường ngày càng được khẳng định. tỉ lệ học sinh giỏi, chất lượng đại trà ngày càng được nâng lên. Đặc biệt, sau ba năm thực hiện cuộc vận động "Hai không" của Bộ Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT), chất lượng học sinh được nâng thực sự cả về số lượng và chất lượng.

Song song với việc nâng cao chất lượng văn hoá, nhà trường thường xuyên chăm lo công tác giáo dục toàn diện cho học sinh; làm tốt công tác xã hội hoá giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho nhà trường. Các hoạt động văn hoá, văn nghệ, Thể dục thể thao (TDTT) luôn dẫn đầu toàn huyện và đạt giải cao cấp Thành phố. Với các thành tích đó, nhà trường đã nhiều năm liền được Trung ương (TW) Đoàn tặng bằng khen.

Với nhận thức "Hiền tài là nguyên khí quốc gia", "Giáo dục là quốc sách hàng đầu", con người là động lực thúc đẩy sự phát triển của xã hội. Cán bộ (CB), giáo viên (GV) nhà trường luôn có ý thức nâng cao vai trò trách nhiệm của người thầy trong thời đại mới. Dù nhiều khó khăn, nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, sự say mê, lòng nhiệt tình của đội ngũ CBGVNV bằng các biện pháp hiệu quả trong công tác quản lý, sự phối hợp chặt chẽ giữa chuyên môn với công đoàn, Đoàn thanh niên và các tổ chức khác trong và ngoài nhà trường, được sự quan tâm tích cực của lãnh đạo các cấp trường THCS Phụng Thượng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong chặng đường xây dựng và phát triển.

49 năm xây dựng và phát triển, tuy cơ sở vật chất (CSVC) còn nhiều khó khăn so với các trường THCS trong huyện, Thành phố nhưng những thành tích mà nhà trường  đạt được đã khẳng định vị thế của nhà trường, tạo được sự tin cậy trong lòng dân, các bạn đồng nghiệp, là điểm sáng về GD&ĐT của quê hương Phụng Thượng Anh hùng. Trong những năm học từ 2006- 2007 đến năm học 2010-2011 trường đã đạt nhiều thành tích xuất sắc: Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Bằng khen của Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam, Bằng khen của TW Đoàn, đạt Trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2000-2010, đạt “Trường học thân thiện học sinh tích cực” cấp Thành phố.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục