logo School Reviews

Trường THCS Tam Hưng - Thanh Oai - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Tam Hưng Địa Chỉ : Tam Hưng - Thanh Oai - Hà Nội Điện Thoại : 024 3387 6510 Website : http://thcstamhung.thanhoai.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THCS Tam Hưng Nằm giữa trung tâm xã Tam Hưng, nơi giáp...

Trường THCS Tam Hưng 

Địa Chỉ : Tam Hưng - Thanh Oai - Hà Nội

Điện Thoại : 024 3387 6510

Website : http://thcstamhung.thanhoai.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THCS Tam Hưng

Nằm giữa  trung tâm xã Tam Hưng, nơi giáp danh giữa ba thôn  Song Khê - Hưng giáo - Lê Dương. Trường được thành lập từ năm 1957, tiền thân là trường cấp I, II Tam Hưng, trải qua 56 năm xây dựng và trưởng thành, ngôi trường đã là nơi nuôi dưỡng bao thế hệ học trò của mảnh đất Tam Hưng anh dũng kiên cường. Tam Hưng vốn có truyền thống hiếu học lại được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các  đoàn thể, các bậc cha mẹ học sinh nên nhiều năm qua, không chỉ riêng trường THCS Tam Hưng luôn có những thành tích nổi bật mà cả ba cấp học của xã Tam Hưng luôn là những cơ sở giáo dục tiêu biểu, là những điểm sáng về giáo dục của huyện Thanh Oai thành phố Hà Nội.

Thành lập từ năm 1957, đã có bao nhiêu người con quê hương trưởng thành từ ngôi trường này, và cũng  đã có  biết bao nhiêu thầy cô thầm lặng  cống hiến tâm lực, trí lực để giáo dục cho thế hệ trẻ nơi đây. Các bạn  có biết không, đã có rất nhiều thầy cô trước  đây là học trò của trường, sau đó là những người  thầy giáo, cô giáo đứng trên bục giảng để giảng dạy cho những thế hệ học trò tiếp theo của trường. Chính họ là những người giáo viên  nhiệt tình nhất, tâm huyết nhất, một lòng vì học sinh thây yêu, vì sự nghiệp  giáo dục của xã nhà.

Từ ngày thành lập đến nay, trường đã có 7 thầy cô giáo  tiêu biểu được tín nhiệm và bổ nhiệm  là Hiệu trưởng  của nhà trường. Thầy giáo Hiệu trưởng đầu tiên vun trồng, gieo ước mơ hi vọng cho những thế hệ học trò ở Tam Hưng là thầy giáo Ngô Văn Nam. Tiếp đến là thầy giáo Vũ Ngọc Côn, thầy giáo Nguyễn Văn Tranh, thầy giáo Lê Huy Huấn, thầy giáo Nhữ Đình Trọng và  thầy giáo Lê Ngọc Lâm. Tất cả các thầy giáo  với cương vị là người đứng đầu nhà trường, chịu tránh nhiệm trước  Đảng ủy, trước nhân dân về chất lượng giáo dục của nhà trường, họ  đều là những nhà giáo ưu tú, tích cực đóng  góp công sức, trí tuệ của mình vì sự nghiệp giáo dục của xã nhà, dệt nên những thành tích nổi bật của nhà trường trong những năm qua.

Ở mỗi giai đoạn phát triển của  nhà trường đều có những dấu ấn đặc biệt gắn với tên tuổi của các thầy giáo Hiệu trưởng. Trong những năm thầy giáo Nhữ Đình Trọng làm Hiệu trưởng, nhà trường  vinh dự  được  nhà nước tặng thưởng “Huân chương lao động hạng ba”. Trong những năm thầy giáo Lê Ngọc Lâm làm Hiệu trưởng nhà trường được công nhận là “Trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001 - 2010”. Vâng, dệt nên những thành tích rực rỡ ấy không thể không kể đến sự đóng góp công sức, trí tuệ của những người thầy giáo, cô giáo đang  giảng dạy ở  trường  trong các giai đoạn phát triển  cụ thể,  và càng không thể không kể đến sự đóng góp tích cực của các thế hệ học trò của  trường THCS Tam Hưng. Chính các em  mới là chủ nhân của ngôi trường, là nhân tố chủ yếu nhất, quan trọng nhất dệt nên những thành tích rực rỡ đó.

Từ ngày thành lập, dưới sự lãnh đạo của các thầy Hiệu trưởng, nhà trường luôn là cơ sở giáo dục tiêu biểu của huyện Thanh Oai. Và đến năm 2012,  khi thầy giáo Lê Ngọc  Lâm về nghỉ hưu thì cô giáo Bùi Hà Thanh là cô giáo đầu tiên được tín nhiệm và bổ nhiệm  giữ chức Hiệu trưởng trường THCS Tam Hưng. Được kế thừa truyền thống của nhà trường trong những năm qua cùng với sự năng động sáng tạo, dám nghĩ, dám làm cô giáo trẻ Bùi Hà Thanh đã mang đến “hơi thở mới, diện mạo mới”cho nhà trường. Cùng với sự phát triển của xã hội, trường THCS Tam Hưng hôm nay cũng đổi thay hơn, phát triển hơn về mọi mặt. Đến với trường THCS Tam Hưng hôm nay, các bạn sẽ có một cảm nhận mới về ngôi trường: Cảnh quan của nhà  trường  xanh - sạch - đẹp, học sinh chăm ngoan, tích cực, đặc biệt là các thầy cô giáo thì hăng say trong giảng dạy, tận tâm với học trò, bám trường, bám lớp, tất cả vì học sinh thân yêu. Tôi tin rằng: Trong những năm tới, trường THCS Tam Hưng sẽ ngày một phát triển hơn về mọi mặt. Với những nhân tố đã và đang có trường THCS Tam Hưng sẽ trở thành một trung tâm giáo dục chất lượng cao của huyện Thanh Oai, sẽ đạt được những thành tích mới rực rỡ hơn để góp vào vườn hoa thành tích của nhà trường trong những giai đoạn phát triển

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục