logo School Reviews

Trường THCS Thạch Xá - Thạch Thất - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Thạch Xá Địa Chỉ : Gò Mạ Lường - Thôn Yên - Thạch Xá - Thạch Thất - Hà Nội Website : http://thcsthachxa.thachthat.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THCS Thạch Xá Xã Thạch Xá nằm ở phía Đông Nam huyện Thạch Thất, cách...

Trường THCS Thạch Xá

Địa Chỉ : Gò Mạ Lường - Thôn Yên - Thạch Xá - Thạch Thất - Hà Nội

Website : http://thcsthachxa.thachthat.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THCS Thạch Xá

Xã Thạch Xá nằm ở phía Đông Nam huyện Thạch Thất, cách huyện lỵ 4 km, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 25 km đường bộ. Thạch Xá phía Đông giáp xã Canh Nậu và Hương Ngải, phía Tây giáp xã Cần Kiệm, Phía Bắc giáp xã Chàng Sơn, Phía Nam giáp xã Bình Phú. Diện tích đất tự nhiên là 343 ha trong đó 321,9 ha đất canh tác. Số dân là 6600 người (số liệu năm 2009).

Trường THCS Thạch Xá được thành lập năm 1963 theo Quyết định số: của Ty Giáo dục Sơn Tây lấy tên là trường Phổ thông cơ sở Thạch Xá. Do Thầy giáo Kiều Chử quê ở Vân Hoà huyện Phúc Thọ Làm hiệu trưởng. Trường ban đầu đặt ở đình làng Yên thôn xã Thạch xá. đến năm 1964 trường được xây dựng tại khu Gò Mạ Lường - Thôn Yên - Xã Thạch Xá trên diện tích đất 4926m2. Trường nằm gần mặt đường nên việc đi lại rất thuận tiện cho học sinh.

Thạch Xá vốn là một làng quê nghèo, thuần nông. Đời sống vật chất, tinh thần của nông dân còn nhiều hạn chế. Mức sống trong dân rất không đồng đều, còn một tỷ lệ không nhỏ hộ nghèo nên là một trở ngại lớn cho công tác xã hội hoá giáo dục, huy động các lực lượng xã hội tham gia công tác giáo dục.

Trong những năm gần đây được sự quan tâm của lãnh đạo địa phương và sự cố gắng hết sức to lớn của đội ngũ giáo viên và học sinh trường đã có nhiều đổi thay cả về diện mạo bên ngoài. Địa phương tập trung xây dựng và sửa chữa một số hạng mục công trình phục vụ dạy và học, xây dựng nhà trường theo hướng kiên cố hoá, chuẩn hoá. Hiện nay trường đang trong giai đoạn xây dựng nâng cấp, cơ sở vật chất của nhà trường có đủ lớp học, đủ ánh sáng, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, có đủ bàn ghế cho học sinh học một ca, có một số phòng học bộ môn, phòng chức năng cho học sinh học tập.

Hệ thống thiết bị, phòng chức năng phục vụ công tác còn thiếu. Hàng năm nhà trường có kế hoạch mua bổ sung các phương tiện, thiết bị để ứng dụng công nghệ thông tin đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao hiệu quả trong quản lý và dạy học.

Thông tin sẽ được cập nhật Thêm

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục