logo School Reviews

Trường THCS&THPT Bến Quan - H Vĩnh Linh

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS&THPT Bến Quan Địa Chỉ : TT Bến Quan,H Vĩnh Linh,T Quang Trị. Website : http://thptbenquan.quangtri.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THCS&THPT Bến Quan Nằm trên trục đường Hồ Chí Minh huyền thoại, thuộc miền Tây của Huyện Vĩnh Linh lũy thép,...

Trường THCS&THPT Bến Quan

Địa Chỉ : TT Bến Quan,H Vĩnh Linh,T Quang Trị.

Website : http://thptbenquan.quangtri.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THCS&THPT Bến Quan

Nằm trên trục đường Hồ Chí Minh huyền thoại, thuộc miền Tây của Huyện Vĩnh Linh lũy thép, lũy hoa, ngôi trường nhỏ bé mang tên THCS&THPT Bến Quan như “những chùm hoa trên đá”. Chùm hoa ấy được kết tinh từ truyền thống của miền quê gian khổ nhưng anh dũng; được nuôi dưỡng bởi truyền thống hiếu học ngàn đời và được gieo mầm, cày xới bởi những bàn tay đầy tâm huyết với nghề. Vượt lên bao gian khó, cơ hàn bằng những trái tim ấm nóng, bằng tình yêu thương con trẻ, bằng sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên. Đến nay, nhà trường đã khẳng định được thương hiệu riêng với những “mùa quả ngọt”.

Trường THCS&THPT Bến Quan được thành lập theo quyết định số 1937/2003/QĐUB ngày 12/9/2003 của UBND tỉnh Quảng Trị. Là ngôi trường THPT thứ 4 trên mảnh đất lũy hoa, trường THCS&THPT Bến Quan tự hào đã đem đến những đổi thay cho diện mạo quê hương Bến Quan nói riêng và huyện nhà nói chung. Với quy mô cả hai cấp học, học sinh của trường chủ yếu là con em trên địa bàn 3 TT Bến Quan và các xã lân cận như Vĩnh Hà, Vĩnh Khê, Vĩnh Long. Từ những ngày đầu, dù còn nhiều khó khăn cả về cơ sở vật chất lẫn đội ngũ cán bộ giáo viên, nhưng cả thầy và trò luôn nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ giáo dục của Ngành, của Huyện, của Tỉnh giao phó. Sau hơn 15 năm hình thành, phát triển và trưởng thành, trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác dạy và học; được UBND Tỉnh tặng bằng khen và nhiều giấy khen khác của Sở GD&ĐT Quảng Trị.

Vào những năm đầu thành lập, trường chỉ có 12 lớp (cả 2 cấp học) và 29 CB, GV, NV; cơ sở vật chất ban đầu chỉ có một dãy phòng học 2 tầng gồm 6 phòng và một dãy nhà tạm bợ 3 phòng do phụ huynh đóng góp xây dựng. Sau 15 năm, hiện nay, trường đã “thay da đổi thịt” với diện mạo hoàn toàn khác. Cơ sở vật chất khang trang với nhiều dãy phòng học hiện đại, đáp ứng cơ bản các hoạt động dạy học và hoạt động khác của nhà trường. Sân trường được lát bê tông sạch đẹp; khuôn viên rộng rãi, khang trang. Năm học 2018-2019, nhà trường có 40 CB,GV,NV  đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Với tinh thần trách nhiệm và lòng yêu nghề, mỗi thầy cô giáo chính là một tấm gương sáng cho các em học sinh noi theo; là người dẫn đường cho các em viết tiếp những truyền thống vẻ vang mà các thế hệ thầy và trò trường THCS&THPT Bến Quan đã làm. Với những “mùa quả ngọt” đó, trong năm học 2018-2019, nhà trường đã được đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Quảng Trị công nhận trường học đạt mức độ 3 về kiểm định chất lượng.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục