logo School Reviews

Trường THCS Tiên Phương - Chương Mỹ - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Tiên Phương Địa Chỉ : Tiên Phương - Chương Mỹ - Hà Nội Điện Thoại : 02433866363 Email : c2tienphuong-cm@hanoiedu.vn Website : http://thcstienphuong.edu.vn Giới Thiệu Trường THCS Tiên Phương Đặt trụ sở tại Đội 4, thôn Đồng...

Trường THCS Tiên Phương

Địa Chỉ : Tiên Phương - Chương Mỹ - Hà Nội

Điện Thoại : 02433866363 

Email : c2tienphuong-cm@hanoiedu.vn

Website : http://thcstienphuong.edu.vn

Giới Thiệu Trường THCS Tiên Phương

Đặt trụ sở tại Đội 4, thôn Đồng Nanh, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội; cách UBND xã Tiên Phương 500m về phía Đông Nam; cách trung tâm huyện 04 km về phía Tây Bắc.

- Phía Đông giáp đường 419;

- Phía Tây giáp nhà dân;

- Phía Nam giáp trường Tiểu học Tiên Phương;

- Phía Bắc giáp đường xóm.

Trường THCS Tiên Phương có tổng diện tích là 5.000 m2; có 04 khu chính: Khu A (dãy nhà hiệu bộ); Khu B, C (Khu dãy nhà học cho học sinh); Khu D (Dãy nhà đa năng). Trường xây dựng mới và hoàn thiện vào năm 2013: Phòng Công nghệ 113 m2 (gồm phòng bộ môn 101 m2; phòng chuẩn bị 12 m2); phòng nghe nhìn 60 m2. Phòng truyền thống 40m2; phòng thư viện 50 m2; nhà tập đa năng 540 m2 và phòng hành chính quản trị.

Trường THCS Tiên Phương được thành lập năm 1965, hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, miệt mài với sự nghiệp trồng người, ở bất cứ giai đoạn nào, trường THCS Tiên Phương cũng tự hào là địa chỉ chắp cánh tri thức cho thế hệ mai sau của xã. Từ mái trường thân yêu này, nhiều lớp học sinh đã được giáo dục, trưởng thành và có một vốn tri thức cơ bản để làm hành trang thực hiện những ước mơ của mình. Với phương châm “Dạy tốt, học tốt”, thầy và trò trường THCS Tiên Phương không ngừng phấn đấu, nỗ lực rèn đức luyện tài, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần quan trọng vào sự nghiệp trồng người của xã nhà; xứng đáng là nơi để lớp lớp các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin vào việc bồi dưỡng, đào tạo con em của mình - những chủ nhân tương lai của đất nước. Tu đó, để lại nhiều hình ảnh và ấn tượng tốt đẹp về người Thầy, người Cô trong nhân dân

Là một trường ở vùng nông thôn, bán sơn địa nằm dọc theo quốc lộ 6, địa hình là dạng đồi, xen kẽ ruộng lúa nước nhỏ, hẹp. Địa hình đất đai bị hạn chế và chia cắt bởi dẫy đồi và hệ thống máng cháy từ Bắc xuống Nam. Cư dân nơi đây chủ yếu sinh sống bằng nông nghiệp. Hơn nữa, xã Tiên Phương là xã có điều kiện kinh tế khó khăn, sản xuất nông nghiệp chủ yếu, thu nhập bình quân đầu người còn thấp, chất lượng cuộc sống dân cư do vậy chưa cao. Dẫn đến, việc quan tâm, tạo điều kiện cho con em học tập còn một số hạn chế.

Về đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên: Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường: 43 người. Nam giới: 05 người; Nữ giới: 28 người. Đa số là người địa phương, có tâm huyết với ngành giáo dục.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục