logo School Reviews

Trường THCS Trung Châu - Đan Phượng - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Trung Châu Địa Chỉ : Trung Châu - Đan Phượng - Hà Nội Website : http://thcstrungchau.hanoi.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THCS Trung Châu Được thành lập từ năm 1967; tiền thân là trường cấp 2 Trung Châu với 5 lớp đóng...

Trường THCS Trung Châu

Địa Chỉ : Trung Châu - Đan Phượng - Hà Nội

Website : http://thcstrungchau.hanoi.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THCS Trung Châu

Được thành lập từ năm 1967; tiền thân là trường cấp 2 Trung Châu với 5 lớp đóng tại địa bàn thôn Hưu Trưng. Thực hiện Quyết định số 228/QĐ/UB ngày 21 tháng 8 năm 1992 của UBND huyện Đan Phượng về việc tách trường Phổ thông cơ sở Trung Châu thành trường Tiểu học Trung Châu A, Tiểu học Trung Châu B và Trường Phổ thông trung học cấp II Trung Châu A và B sát nhập thành một trường trên miền A, nay là trường THCS Trung Châu.

Năm học 1992 – 1993 là năm học đầu tiên sau khi tách trường Tiểu học và sát nhập miền A và B, được quy hoạch trên diện tích 6093m2 tại thôn 4 với 12 phòng học. Toàn trường có 12 lớp từ khối 6 đến khối 9 với 452 học sinh.

Trải qua 48 năm xây dựng và phát triển, được sự quan tâm của Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Đan Phượng, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng uỷ và HĐND – UBND xã, đến nay trường THCS Trung Châu đã thực sự trưởng thành. Hiện nay, nhà trường có 13 lớp học với 510 học sinh; trong năm học 2014 – 2015 nhà trường đã được đầu tư xây dựng thêm khu Hiệu bộ mới khang trang, hiện đại trên tổng diện tích 9063m2 cùng với 13 phòng học kiên cố, 9 phòng học bộ môn và các phòng chức năng như: Thư viện, Ytế học đường, phòng Hội đồng, phòng BGH, phòng Truyền thống,  phòng Đoàn - Đội… với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại theo mô hình trường chuẩn Quốc gia.

Trường THCS Trung Châu đã từng bước trưởng thành và khẳng định vị thế của mình trong ngành Giáo dục. Nhà trường đã luôn luôn chú trọng phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt và tiếp tục vươn lên trong mọi mặt hoạt động GD để xứng đáng với danh hiệu trường THCS đạt chuẩn Quốc gia.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục