logo School Reviews

Trường THCS Trưng Vương - Mê Linh - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Trưng Vương Địa Chỉ : Đại Thịnh - Mê Linh - Hà Nội Điện Thoại : 0435230434 Email : c2trungvuong-ml@hanoiedu.vn Website : http://thcstrungvuong.giaoducmelinh.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THCS Trưng Vương Được thành lập ngày 24/6/2004 theo quyết định số...

Trường THCS Trưng Vương

Địa Chỉ : Đại Thịnh - Mê Linh - Hà Nội

Điện Thoại : 0435230434

Email : c2trungvuong-ml@hanoiedu.vn

Website : http://thcstrungvuong.giaoducmelinh.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THCS Trưng Vương

Được thành lập ngày 24/6/2004 theo quyết định số 506/QĐ UB của UBND huyện Mê Linh. Là ngôi trường có chất lượng cao của huyện Mê Linh với chức năng, nhiệm vụ chủ yếu là tổ chức các hoạt động giáo dục toàn diện học sinh ở cấp THCS theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trên nền chất lượng giáo dục đại trà ở mức cao, phát hiện, bồi dưỡng đội ngũ học sinh giỏi cấp THCS.

Khi mới được thành lập, năm học đầu tiên 2004-2005, nhà trường chỉ có 7 lớp với 231 học sinh cùng 18 cán bộ giáo viên được tuyển chọn từ tất cả các trường THCS trong toàn huyện, cơ sở vật chất hầu như chưa có gì, nhà trường phải mượn địa điểm tại Trung tâm bảo hiểm lưu trữ tài liệu quốc gia với các phòng học tạm nhỏ hẹp. Từ tháng 2 năm 2007 đến tháng 7 năm 2014 nhà trường học chung địa điểm và cơ sở vật chất với trường Tiểu học Thanh Lâm A với muôn vàn khó khăn: diện tích nhỏ hẹp, số lượng học sinh tăng nhưng số phòng học không đổi, không có phòng học bộ môn, Nhà trường phải sử dụng cả văn phòng, phòng thư viện, nhà ăn để làm phòng học, phòng bồi dưỡng học sinh giỏi. Ban giám hiệu và nhân viên phải cùng làm việc chung trong những phòng chật chội.

Được sự quan tâm chỉ đạo đầu tư quyết liệt của Huyện ủy, UBND huyện Mê Linh, từ năm 2013 nhà trường đã được khởi công xây dựng tại cơ sở mới. Đến tháng 8 năm 2014 công trình đã hoàn thành, khang trang và được đưa vào sử dụng. Đây là thời điểm đánh dấu sự kết thúc 10 năm khó khăn về cơ sở vật chất của nhà trường, mở ra một chương mới trong lịch sử phát triển của nhà trường: tiếp tục nâng cao chất lượng, phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Năm học 2019 – 2020 nhà trường có 16 lớp với 741 học sinh; 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Đội ngũ giáo viên của nhà trường 100% có trình độ đạt chuẩn trở lên, luôn tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tâm huyết với nghề. 85% cán bộ giáo viên nhà trường đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sỹ thi đua cấp huyện, tỉnh, thành phố.

Chất lượng giáo dục của nhà trường luôn ổn định ở mức cao với trên 99% học sinh đạt học lực khá giỏi trong đó loại giỏi từ 80 dến 90%. Hàng năm có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, thành phố và quốc gia.

  • Một số thành tích nhà trường đã đạt được trong 15 năm qua (Từ năm học 2004-2005 đến năm học 2018-2019)
  • Liên tục 14 năm trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động Xuất sắc”, Bằng khen của UBND Thành phố.
  • Năm học 2008 – 2009: Bộ Giáo Dục và Đào tạo tặng Bằng khen.
  • Năm học 2009 – 2010: Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.
  • Năm học 2013 – 2014: Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba
  • Năm học 2014 – 2015: Thành phố tặng Cờ đơn vị Xuất sắc.
  • Công đoàn được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ Xuất sắc.
  • Liên đội được Hội đồng Đội thành phố tặng cờ đơn vị dẫn đầu; Trung ương Đoàn tặng Bằng khen.
  • Trường được công nhận Chuẩn Quốc gia tháng 01 năm 2016.

Thầy và trò nhà trường luôn luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, xứng đáng là cánh chim đầu đàn cấp THCS của ngành GD-ĐT huyện Mê Linh và thành phố Hà Nội, đáp ứng lòng mong mỏi, sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà.

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục