logo School Reviews

Trường THCS TT Phú Xuyên - Phú Xuyên - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS TT Phú Xuyên Địa Chỉ : Tiểu khu Thao Chính - TT Phú Xuyên - H Phú Xuyên - Hà Nội Điện Thoại : 02433855172 Website : http://thcsttphuxuyen.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THCS TT Phú Xuyên Thành lập năm 1957...

Trường THCS TT Phú Xuyên

Địa Chỉ : Tiểu khu Thao Chính - TT Phú Xuyên - H Phú Xuyên - Hà Nội

Điện Thoại : 02433855172

Website : http://thcsttphuxuyen.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THCS TT Phú Xuyên

Thành lập năm 1957 với tên gọi ban đầu là trường cấp II Quốc lập huyện Phú Xuyên. Khóa học đầu tiên khai giảng tại đình làng Mỹ Lâm với 4 lớp học. Thầy hiệu trưởng Nguyễn Năng Kỷ đã đánh tiếng trống khai trường mở đầu  năm học mới cho ngôi trường cấp 2 đầu tiên của huyện nhà. Sau nhiều lần chuyển địa điểm từ Mỹ Lâm về Phú Mỹ rồi học nhờ nhà địa chủ Doãn, đến năm 1960 trường được xây dựng trên cánh đồng làng Thao Chính và đổi tên là trường phổ thông Liên Hòa.

Cùng với sự thăng trầm của lịch sử, trường đã nhiều lần sát nhập với trường cấp I, cấp III rồi lại tách ra. Qua 5 lần đổi tên với 11 thế hệ hiệu trưởng nay trường mang tên THCS Thị trấn Phú Xuyên do cô Nguyễn Thị Anh Đào làm Hiệu trưởng. Trong suốt hơn 60 năm qua, đã có biết bao  thế hệ quản lí, nhà giáo và học sinh của trường THCS Thị trấn Phú Xuyên đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thi đua dạy tốt học tốt, dệt lên những trang vàng truyền thống với bao thành tích rạng ngời. Trường cũng hết sức tự hào vì nơi đây là cái nôi của phong trào “ Em yêu đường sắt quê em” mà sau này lan tỏa khắp miền Bắc và trong cả nước. Trường luôn đạt danh  hiệu  “Tập thể lao động tiên tiến”,  “Tập thể lao động  xuất sắc”, thư viện được công nhận thư  viện tiên tiến, nhà trường được công nhận

“ Trường học thân thiện học sinh tích cực”, “Đơn vị đạt chuẩn văn hoá”, “Đơn vị tiên tiến về thể dục thể thao” được UBND Thành phố Hà nội, Bộ giáo dục và đào tạo, TW Đoàn tặng Bằng khen.

Năm 2016, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền, trường được đầu tư xây dựng CSVC với tổng kinh phí hơn 14 tỷ đồng. Giờ đây ngôi trường nhỏ bé của một thời thiếu thốn đã trở thành kỉ niệm. Trường đã có một diện mạo mới, một khí sắc mới.

Ghi nhận sự phấn đấu bền bỉ và đạt hiệu quả của nhà trường, UBND Thành phố Hà Nội đã ra quyết định số 57 ngày 04/01/2017 công nhận trường THCS TT Phú Xuyên đạt chuẩn quốc gia. Ngày 01/04/2017, nhà trường long trọng tổ chức Lễ đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia với sự hiện diện của nhiều thế hệ nhà giáo, học sinh và phụ huynh trong niềm hân hoan và tự hào đặc biệt. Đây là mốc son trong sự phát triển của giáo dục Thị trấn.

Với phương châm giáo dục học sinh  toàn diện: Nhân cách - Tri thức – Kỹ năng, kế thừa và phát huy truyền thống, nhà trường đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình, xứng đáng là một địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và là một điểm sáng của giáo dục huyện Phú Xuyên nói riêng, Thủ đô Hà Nội nói chung. 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục