logo School Reviews

Trường THCS và THPT Chu Văn An - Xuân Lãnh- Đồng Xuân

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS và THPT Chu Văn An Địa chỉ:Lãnh Trường- Xuân Lãnh- Đồng Xuân - Phú Yên Điện thoại: 02573 679 118 - 02576 291 999 Email: thpt.chuvanan@phuyen.edu.vn Website : http://chuvanan.phuyen.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THCS và THPT Chu Văn An ...

Trường THCS và THPT Chu Văn An

Địa chỉ:Lãnh Trường- Xuân Lãnh- Đồng Xuân - Phú Yên

Điện thoại: 02573 679 118 - 02576 291 999 

Email: thpt.chuvanan@phuyen.edu.vn

Website : http://chuvanan.phuyen.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THCS và THPT Chu Văn An

Nằm trên địa bàn xã miền núi Xuân Lãnh, phía tây bắc Huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên. Học sinh của trường là con em của hai xã miền núi Xuân Lãnh và Ða Lộc. Ngoài các thôn người kinh còn có đến 6 thôn, buôn  người đồng bào dân tộc thiểu số, nên học sinh của trường có cả học sinh người kinh và học sinh người dân tộc thiểu số. Trình độ học vấn, điều kiện kinh tế của người dân trong vùng nói chung còn thấp. Những năm gần đây mức sống của người dân, sự đầu tư cho giáo dục có chiều hướng phát triển, nhưng vẫn còn chậm so với yêu cầu và mặt bằng chung của cả nước.Trường được tách ra từ  trường PTCS Xuân Lãnh và lấy tên là trường Phổ thông cấp 2 Xuân Lãnh vào ngày 20-9-1993  ( theo quyết định số: 1907/QĐ.GD-ĐT của Sở GD&ĐT Phú Yên).      - Ngày 31-10-2002 : Đổi tên trường Phổ thông cấp 2 Xuân Lãnh thành trường THCS Chu Văn An (Theo quyết định số 635/QĐUB của UBND huyện Đồng Xuân).      

Ngày 30/7/2007: Trường THCS Chu Văn An được nâng cấp thành trường THCS và THPT Chu Văn An (Theo quyết định số 1335/QĐ-UBND của UBND tỉnh Phú Yên), nhưng vì  thiếu phòng học nên đến ngày 02/6/2008 trường mới nhận Quyết định và chính thức đi vào hoạt động. Năm học 2008 - 2009 là năm học đầu tiên của trường THCS và THPT Chu Văn An có 2 cấp học: Cấp THCS và cấp THPT.

Sự phát triển của trường: Từ ngày thành lập đến nay trường không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng. Cụ thể như sau: Qua 17 năm hoạt động, mặc dù còn nhiều khó khăn thử thách, nhưng hàng năm Thầy-Trò trường THCS và THPT Chu Văn An vẫn quyết tâm giữ vững truyền thống: “ Đoàn kết - Vượt khó” : Thầy- trò trường THCS Chu Văn An đã luôn đoàn kết gắn bó, giúp đỡ nhau trong công tác, học tập và trong cuộc sống thường ngày, luôn phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách hoàn thành các nhiệm vụ được giao.“Nền nếp- Kỷ cương” : Trong những năm qua tất cả CBGV CNV, học sinh trong trường luôn chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách, pháp luật nhà nước; các văn bản chỉ đạo của ngành, Qui chế cơ quan; không có CBGV CNV, HS nào vi phạm pháp luật, vi phạm Ðiều lệ nhà trường; nền nếp, kỷ cương, an toàn trường học luôn được giữ vững.  “Tiến bộ- Chất lượng” : Hàng năm chất lượng giáo dục toàn diện từng bước được nâng cao, nhiều cán bộ- giáo viên đạt danh hiệu CSTĐCS, CSTÐT - Học sinh đạt danh hiệu học giỏi các cấp. Nhà trường nhiều năm được các cấp công nhận tập thể LĐTT,ø tập thể LÐXS và được khen thưởng. Để phát huy truyền thống tốt đẹp của ngôi trường được mang tên danh nhân Chu Văn An, toàn thể thầy trò trường THCS và THPT Chu Văn An quyết tâm giữ vững nền nếp kỷ cương trường học, phấn đấu thi đua “Dạy tốt - Học tốt" , luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục