logo School Reviews

Trường THCS Vật Lại - Ba Vì - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Trung Học Cơ Sở Vật Lại Địa Thỉ: Vật Lại, Ba Vì, Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội Điện Thoại : 024 3386 4134 Website : http://thcsvatlai.edu.vn/ Giới Thiệu Trường Trung Học Cơ Sở Vật Lại Trước nhu cầu...

Trường Trung Học Cơ Sở Vật Lại

Địa Thỉ: Vật Lại, Ba Vì, Đồng Thái, Ba Vì, Hà Nội

Điện Thoại : 024 3386 4134

Website : http://thcsvatlai.edu.vn/

Giới Thiệu Trường Trung Học Cơ Sở Vật Lại

Trước nhu cầu của sự nghiệp giáo dục đến năm 1964, Trường THCS Vật Lại được thành lập. Lúc đầu trường chỉ có 01 lớp 5 với trên 30 học sinh ở nhiều lứa tuổi khác nhau dưới sự dạy dỗ của 3 thầy cô giáo, học nhờ ở Đền Trung Cung. Năm 1992, cấp THCS dạy học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Trường chuyển ra xây dựng trên CSVC trạm máy kéo cũ, tại khu Đồi Khuật. Từ năm 2012 đến năm 2017 với sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền các cấp, đầu tư xây dựng mở rộng cơ sở vật chất trường lớp, BGH nhà trường đã định hướng cùng Hội đồng sư phạm quyết tâm xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia; nhà trường đã tham mưu với Đảng ủy, UBND xã thành lập BCĐ xây dựng trường chuẩn. Với sự chỉ đạo quyết liệt và khoa học của BCĐ; với ý chí, tâm nguyện và tấm lòng tri ân với mái trường tròn 55 tuổi, nhà trường đã dồn sức, hoàn thiện từng tiêu chí, tiêu chuẩn để được công nhận đạt chuẩn Quốc gia  vào dịp kỷ niệm 55 năm thành lập. Đến  tháng 10/2018 trường THCS Vật Lại đã được UBND thành phố Hà Nội kiểm tra và ra Quyết định công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia, mở ra thời kỳ phát triển mới, thời kỳ hội nhập và phát triển bền vững.  

55 năm qua, nhà trường đã có hàng ngàn học sinh đã từ mái trường này tiếp tục học lên cao hơn hoặc đi vào cuộc sống lao động, công tác, chiến đấu trên khắp mọi miền đất nước. Nhiều cựu học sinh của nhà trường đã trở thành cán bộ lãnh đạo, sĩ quan quân đội, nhà doanh nghiệp, nhà khoa học, nhà giáo trong các nhà trường ở mọi bậc học, ngành học,… Cũng có người đã anh dũng hy sinh trên chiến trường để giành lại độc lập tự do cho Tổ quốc hôm nay. Mỗi người có cái riêng, nhưng họ đều là những học sinh THCS Vật Lại thân yêu.

Lãnh đạo huyện tặng Giấy khen cho nhà trường vì có thành tích trong xây dựng trường Đạt chuẩn Quốc gia

 Về dự và trao Bằng công nhận trường Đạt chuẩn Quốc gia cho trường THCS Vật Lại, đồng chí Đỗ Mạnh Hưng, UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng thầy cô, học sinh nhà trường. Trước yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp giáo dục, đồng chí mong muốn các thầy cô giáo và học sinh nơi đây tiếp tục thi đua “Dạy tốt, học tốt”, đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, giáo dục ngoại ngữ. Đào tạo các thế hệ học sinh ở Vật Lại vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng lòng mong mỏi của cán bộ và nhân dân xã Vật Lại.

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục