logo School Reviews

Trường THCS Yên Mỹ - Yên Mỹ - Thanh Trì - Hà Nội

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THCS Yên Mỹ Địa Chỉ : Yên Mỹ - Thanh Trì Email : c2yenmy-tt@hanoiedu.vn Điện Thoại : 02438614506 Website : http://thcsyenmythanhtri.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THCS Yên Mỹ Nằm trên địa bàn xã Yên Mỹ - Huyện...

Trường THCS Yên Mỹ

Địa Chỉ : Yên Mỹ - Thanh Trì

Email : c2yenmy-tt@hanoiedu.vn

Điện Thoại : 02438614506

Website : http://thcsyenmythanhtri.edu.vn/ 

Giới Thiệu Trường THCS Yên Mỹ

Nằm trên địa bàn xã Yên Mỹ - Huyện Thanh Trì - Thành phố Hà Nội, là một xã ven đô ngoại thành Hà Nội, đa số phụ huynh làm nghề nông và buôn bán nhỏ, công việc vất vả, thu nhập thấp, điều kiện quan tâm đến việc học tập của học sinh còn hạn chế. Tuy nhiên Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo; của Phòng Giáo dục và đào tạo Thanh Trì; của Đảng ủy, HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể của xã Yên Mỹ và của Hội CMHS.

Trường THCS Yên Mỹ là một ngôi trường nhỏ nhưng khang trang, sạch đẹp, tập trung tại một điểm nên thuận lợi cho công tác chỉ đạo của nhà trường. CBGV-NV và học sinh chủ yếu là người địa phương.

Năm học 2017 – 2018, Trường THCS Yên Mỹ có một số lượng lớn giáo viên hợp đồng. Những giáo viên này trẻ, nhiệt tình, năng động nhưng còn thiếu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý học sinh, đây cũng là một khó khăn lớn đối với nhà trường.

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục