logo School Reviews

Trường THPT A Hải Hậu - Hải Hậu

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT A Hải Hậu Địa chỉ: Tổ dân phố số 6 - T T Yên Định - Hải Hậu - Nam Định Điện thoại: 02283877089 Website : http://thpt-ahaihau.namdinh.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT A Hải Hậu Năm 1960, trường cấp 3 Hải...

Trường THPT A Hải Hậu

Địa chỉ: Tổ dân phố số 6 - T T Yên Định - Hải Hậu - Nam Định

Điện thoại: 02283877089

Website : http://thpt-ahaihau.namdinh.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT A Hải Hậu

Năm 1960, trường cấp 3 Hải Hậu (nay là trường THPT A Hải Hậu) được thành lập. Năm học đầu tiên (1960- 1961) có 5 lớp với 225 học sinh và 12 giáo viên.
Năm học 2012-2013, Trường THPT A Hải Hậu với qui mô 42 lớp chuẩn Quốc gia với 1886 học sinh và 107 cán bộ,  giáo viên, nhân viên.
Trên 50 năm qua, Trường THPT A Hải Hậu gắn liền với mảnh đất, con người quê hương Hải Hậu văn hóa, anh hùng – nơi có khoảng 40% đồng bào Công giáo; là Huyện được công nhận 31 năm liên tục điển hình văn hóa cấp huyện toàn quốc và vinh dự ba lần được Nhà nước tuyên dương đơn vị Anh hùng. Trường THPT A Hải Hậu là một trong những điểm sáng của đất học Nam Định – tỉnh có 15 năm liền giữ vững danh hiệu đơn vị lá cờ đầu giáo dục toàn quốc. Vượt lên những thử thách của chiến tranh ác liệt và mọi khó khăn, 50 năm qua nhà trường đã không ngừng phát triển và có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp Giáo dục-Đào tạo của tỉnh Nam Định và cả nước.

Tiếp tục giữ vững danh hiệu trường Tiên tiến xuất sắc, Tập thể Lao động xuất sắc khẳng định vị thế trường THPT đạt chuẩn Quốc gia quy mô 42 lớp chất lượng cao. Tiếp tục đổi mới phương pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới quản lí, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, tích cực xã hội hoá, đẩy mạnh phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục. Tăng cường cơ sở vật chất, trước mắt bổ sung thiết bị các phòng thí nghiệm, lắp đủ phòng máy tính, lắp Thư viện điện tử, cho học sinh học, khởi công xây dựng nhà học chức năng, trạm biến áp điện… theo yêu cầu mới của trường THPT đạt chuẩn Quốc gia. Tích cực chuẩn hoá, hiện đại hoá, xã hội hoá đưa nhà trường đáp ứng được yêu cầu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài phục vụ công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước; từng bước tiếp cận với các tiêu chí của trường THPT trọng điểm Quốc gia, và các trường THPT trọng điểm của các nước trong khu vực.
Phát huy truyền thống quê hương đất nước, truyền thống quê hương Hải Hậu văn hóa anh hùng, truyền thống nhà trường 52 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT A Hải Hậu vững bước đi lên theo các Nghị quyết của Đảng không ngừng đổi mới theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hoá, xã hội hoá, vượt qua mọi khó khăn thử thách, đưa sự nghiệp giáo dục vươn lên tầm cao mới, xứng đáng với lòng tin của các cấp, các ngành, các thế hệ thầy cô giáo và học sinh trường THPT A Hải Hậu thân yêu, xứng đáng với danh hiệu Anh hùng Lao động.

Thông tin sẽ được cập nhêm . 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục