logo School Reviews

Trường THPT A Lưới - A Lưới

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT A Lưới Địa chỉ: TT A Lưới, H A lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế Điện Thoại: 0543500957; 0543500958 Email: thpt.al@hue.edu.vn Giới Thiệu : http://thpt-aluoi.thuathienhue.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT A Lưới Được thành lập theo Quyết định số...

Trường THPT A Lưới

Địa chỉ: TT A Lưới, H A lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Điện Thoại: 0543500957; 0543500958

Email: thpt.al@hue.edu.vn 

Giới Thiệu : http://thpt-aluoi.thuathienhue.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT A Lưới

Được thành lập theo Quyết định số 2043/QĐ-UB ngày 28/08/2001 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường được đặt chân ở trung tâm huyện A Lưới, nơi có truyền thống lịch sử vẻ vang, nơi mảnh đất và con người luôn gắn bó thiết tha cùng trải qua những tháng năm đầy thăng trầm của lịch sử đấu tranh chống giặc Pháp và Mỹ xâm lược, là nơi cư trú của đồng bào các dân tộc thiểu số Tà ôi, Pacô, Vân kiều, Ka tu và một bộ phận nhỏ người Kinh từ đồng bằng đi kinh tế mới sau năm 1975.

Kể từ khi thành lập đến nay, đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường luôn có truyền thống dạy và học, có ý chí vươn lên, có bản chất cần cù sáng tạo, sống chan hoà, đùm bọc lẫn nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của địa phương. Với nhận thức sâu sắc vai trò của mình, đội ngũ giáo viên, nhân viên, học sinh qua từng thế hệ cũng đã góp phần không nhỏ nhằm xây dựng huyện nhà ngày một đi lên theo định hướng xã hội chủ nghĩa mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Đội ngũ nhà trường hiện có 60 CBGV, Trong đó có 04 cán bộ CBQL, 50 GV và 06 nhân viên. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Trong những năm qua nhà trường có nhiều giáo viên đạt giải cao trong các Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, Hội thi Giáo án điện tử cấp tỉnh….

Chất lượng học tập của học sinh trong những năm qua đã có sự phát triển ổn định tạo được niềm tin cho cán bộ, nhân dân địa phương. Phát huy những thành tích đã đạt được, Trường THPT A lưới tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần váo sự nghiệp HĐH-CNH quê hương, đất nước.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục