logo School Reviews

Trường THPT Bắc Lý - Lý Nhân

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Bắc Lý Địa chỉ: Bắc Lý, Lý Nhân, Hà Nam Điện thoại: 0226 3879 403 Website : http://hanam.edu.vn/thptbacly Giới Thiệu Trường THPT Bắc Lý Được thành lập theo quyết định số 577-QĐ/UB của UBND Tỉnh Hà Nam Ninh ,...

Trường THPT Bắc Lý

Địa chỉ: Bắc Lý, Lý Nhân, Hà Nam

Điện thoại: 0226 3879 403

Website : http://hanam.edu.vn/thptbacly

Giới Thiệu Trường THPT Bắc Lý

Được thành lập theo quyết định số 577-QĐ/UB của UBND Tỉnh Hà Nam Ninh , ngày 30 / 07  / năm 1982. Trường được xây dựng trên địa bàn xã Bắc Lý - huyện Lý Nhân - Tỉnh Hà Nam Ninh nay là tỉnh Hà Nam.

Năm học 2012 - 2013 trường THPT Bắc Lý có 31 lớp 1364 học sinh gần 80 cán bộ giáo viên công nhân viên. Với điều kiện cơ sở vật chất đã được xây dựng, cải tạo tương đối hoàn chỉnh. 30 năm trải qua biết bao khó khăn, nhưng thầy và trò vẫn kiên trì phấn đấu, thực hiện hoàn thành mục tiêu nguyên lý giáo dục của Đảng và Nhà nước. Nhà trường đã phát huy được truyền thống thi đua dạy tốt học tốt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo thế hệ trẻ phục vụ sự nhiệp cách mạng của dân tộc .

30 năm qua trường THPT Bắc Lý đã có gần 200 thầy cô giáo tham gia giảng dạy. Đây là đội ngũ giáo viên của nhiều thế hệ, ở khắp các huyện thành trong và ngoài tỉnh. Các thế hệ thầy cô giáo đã hết lòng vì học sinh thân yêu, thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo, xứng đáng với danh hiệu cao quí mà Đảng , Nhà nước và nhân dân đã tôn vinh. Hiện nay có thầy cô đã nghỉ hưu,  nhiều thầy cô đang công tác, giảng dạy và giữ các chức vụ lãnh đạo  tại các cơ quan các trường học trong tỉnh.

Từ mái trường cấp 3 Bắc Lý, hàng vạn anh chị em học sinh đã tốt nghiệp ra trường, nhiều học sinh đã tham gia và trưởng thành trong quân đội , công an nhân dân . Hàng ngàn  anh chị em đã trở thành kỹ sư , thạc sĩ, tiến sĩ và cán bộ quản lý, cán bộ nghiên cứu, cán bộ chuyên môn giỏi. các doanh nhân  trên các lĩnh vực  từ trung ương đến địa phương, tất cả đều nang hết tài năng và trí tuệ của mình để phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò  nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ được UBND tỉnh, ngành GD – ĐT và địa phương đánh giá ghi nhận. Nhà trường liên tục đạt danh hiệu lao động tiên tiến, các năm gần đây đạt danh hiệu lao động tiên tiến xuất sắc; năm học 2011- 2012 được sở GD – ĐT đề nghị  UBND tỉnh tặng bằng khen,  5 tập thể tổ chuyên môn đạt lao động tiên tiến và TTXS, 66/72 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu LĐTT có 14 thầy cô là Chiến sĩ thi đua các cấp ,  2 đồng chí được UBND tỉnh tặng bằng khen , Chi bộ Đảng  liên tục nhiều năm liền được công nhận là

Tổ chức cơ sở Đảng vững mạnh . Năm học 2011 - 2012 trường có 37 học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh trong đó có 11 giải nhất và nhì, 13 giải ba. Liên tục 3 năm liền thi tốt nghiệp THPT trường đều đạt 100%  học sinh đỗ tốt nghiệp, năm học 2011 -2012 có  387 học sinh dự thi, 13 học sinh đạt bằng giỏi 129 bằng khá là một trong số trường có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp loại khá giỏi cao của tỉnh Hà Nam. Hiện nay nhà trường đang tích cực hoàn thiện cơ sở vật chất các phòng thực hành, thư viện và nâng cao chất lượng giáo dục phấn đấu xây dựng trường THPT Bắc Lý thành trường chuẩn quốc gia.

Trường THPT Bắc Lý đạt được những thành tích trên là do sự chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, HĐND, UBND, sự chỉ đạo trực tiếp của Sở GD- ĐT . Đó là sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan ban ngành, đoàn thể,  hội phụ huynh học sinh và các lực lượng xã hội ,  là sự đoàn kết nhất trí tích cực giảng dạy và công tác của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, cũng là sự cố gắng nỗ lực học tập của các anh chị học sinh suốt 30 năm qua . Thế hệ thầy và trò năm học thứ 30 hết sức trân trọng những bài học quí giá của các thế hệ đi trước, vui mừng với kết quả hôm nay, hứa hẹn phấn đấu giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ , không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phấn đấu xây dựng mái trường THPT Bắc Lý tiếp tục phát triển khang trang hơn, to đẹp hơn, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục