logo School Reviews

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG - ĐÔNG ANH

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG Địa chỉ: Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội Tel: 04 39518404 E-mail: c3bacthanglong@hanoiedu.vn Website: http://thptbacthanglong-hanoi.edu.vn GIƠI THIỆU TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG ...

TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG 

Địa chỉ: Thôn Bầu – Xã Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội 

Tel: 04 39518404 

E-mail: c3bacthanglong@hanoiedu.vn 

Website: http://thptbacthanglong-hanoi.edu.vn

GIƠI THIỆU TRƯỜNG THPT BẮC THĂNG LONG
     
Trường THPT Bắc Thăng Long là trường công lập, được thành lập năm 2010. Đây là một trong hai ngôi trường của ngành Giáo dục Thủ đô được gắn biển công trình kỉ niệm Đại Lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội (1010-2010). Trường nằm trên vùng đất có lịch sử lâu đời và giàu truyền thống văn hóa - Thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.

Nhà trường được xây dựng trên một khuôn viên rộng gần 3ha, với kiến trúc khang trang, hiện đại, khoa học, cảnh quan sư phạm hài hòa. Là ngôi trường có tuổi đời còn khá trẻ trong đội ngũ các trường THPT công lập trên địa bàn TP. Hà Nội, nhưng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp giáo dục những năm qua. Lấy chất lượng chuyên môn giáo viên làm đầu, phát triển toàn diện “Đức - Trí - Thể -Mĩ” của người học làm trọng tâm, là phương châm giáo dục cốt lõi của nhà trường. Sức trẻ, sự năng động và tư duy đổi mới là điểm mấu chốt tạo được những bước đột phá, khẳng định sự vươn lên của một ngôi trường trẻ nhiều tiềm năng.

Trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn nghiệp vụ. Hàng năm, có nhiều giáo viên đạt giải cao trong các kì thi dạy giỏi cấp thành phố, được Ngành giáo dục chứng nhận đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; nhiều học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi cấp huyện, thành phố; đặc biệt, Trường có nhiều học sinh là Thủ khoa, Á khoa các trường đại học lớn của cả nước. Điểm thi đầu vào của nhà trường hàng năm được tăng lên, từ khóa 1 là 35 điểm đến khóa 8 là 44 điểm (tăng 9,0 điểm). Kết quả thi đại học cũng được đánh giá cao tăng 8 điểm so với khóa đầu tốt nghiệp (khóa 1 là 12, 5 điểm; khóa 2: 15 điểm; khóa 3: 17,7 điểm; khóa 4: 18,2 điểm; khóa 5: 20,5 điểm).
Với những thành công ban đầu đạt được, Trường THPT Bắc Thăng Long đã vinh dự được đón nhận danh hiệu Trường Chuẩn Quốc gia sau 5 năm thành lập (2015). Danh hiệu này là sự ghi nhận, biểu dương những cố gắng đã đạt được; đồng thời tạo niềm tin tưởng vững chắc trên chặng đường phát triển sắp tới của nhà trường trong bối cảnh đổi mới “căn bản, toàn diện” của nền giáo dục. Chặng đường mới với quyết tâm phát huy tối đa những nguồn lực đang có, những thành tựu mới đang chờ đợi thầy và trò nhà trường phía trước...

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục