logo School Reviews

Trường THPT Bạch Đằng - TX Quảng Yên

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Bạch Đằng Địa chỉ: 116, khu 1 Hoàng Hoa Thám, P, Yên Hưng, Quảng Ninh Điện thoại: 0203 3875 221 Website : http://quangninh.edu.vn/c3bachdang Giới Thiệu Trường THPT Bạch Đằng Long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập....

Trường THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: 116, khu 1 Hoàng Hoa Thám, P, Yên Hưng, Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 3875 221

Website : http://quangninh.edu.vn/c3bachdang

Giới Thiệu Trường THPT Bạch Đằng

Long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập. Đồng chí Đỗ Thông, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tới chúc mừng nhà trường cùng lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo TX Quảng Yên cùng các thế hệ thầy cô, học sinh của nhà trường. 

Trải qua 50 năm thành lập (1962-2012), Trường THPT Bạch Đằng đã song hành cùng sự nghiệp đấu tranh bảo vệ, thống nhất đất nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội. Trong kháng chiến chống Mỹ vượt lên khó khăn nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu Trường dẫn đầu của tỉnh và miền Bắc. Hàng trăm học sinh khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường đã tham gia vào cuộc khánh chiến chống Mỹ, nhiều người đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp thống nhất đất nước.

Với những thành tích xuất sắc trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và trong sự nghiệp đào tạo các thế hệ học sinh, trường đã được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý. Từ năm 1962-1967, trường được Chủ tịch Hồ Chí Minh ký tặng thưởng Huân chương Lao động hạng 3. Tiếp nối truyền thống vẻ vang. Sau 40 năm xây dựng và trưởng thành, năm 2002 nhà trường tiếp tục vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 2.

Nhiều giáo viên, học sinh của nhà trường đã trưởng thành, trong đó có nhiều người đã trở thành các nhà khoa học, nhà quản lý tài năng, sỹ quan cao cấp và nhiều người hiện đang làm việc, công tác tại các cơ quan  Đảng, Chính phủ, các ban, ngành của tỉnh và các trường đại học, cao đẳng trên khắp mọi miền của Tổ quốc. 

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Thông, Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa, kỷ niêm chương chúc mừng nhà trường.
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Thông, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh tặng hoa, kỷ niêm chương chúc mừng nhà trường.
Nhân dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, đồng chí Đỗ Thông đã trao tặng hoa, kỷ niệm chương 50 năm thành lập cho Trường THPT Bạch Đằng. Cũng tại buổi lễ đã diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và các thế hệ giáo viên, học sinh nhà trường đã có buổi giao lưu đấm ấm, thân tình.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm . 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục