logo School Reviews

Trường THPT Bình Điền - Hương Trà

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Bình Điền Địa chỉ: xã Bình Thành, Hương Trà, Thừa Thiên Huế Điện thoại: 054.3767336 Email: thpt.bd@thuathienhue.edu.vn Website : http://thpt-bdien.thuathienhue.edu.vn/ Giới thiệu Trường THPT Bình Điền Được thành lập từ năm 2002, nằm trên vùng gò đồi...

Trường THPT Bình Điền

Địa chỉ: xã Bình Thành, Hương Trà, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 054.3767336

Email: thpt.bd@thuathienhue.edu.vn

Website : http://thpt-bdien.thuathienhue.edu.vn/

Giới thiệu Trường THPT Bình Điền

Được thành lập từ năm 2002, nằm trên vùng gò đồi thuộc thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Trường nằm trên vùng gò đồi  thị xã Hương Trà, địa bàn có nền kinh tế - xã hội còn nhiều khó khăn. Nhiều năm qua, trường đã góp sức to lớn trong việc giáo dục những thế hệ thanh thiếu niên, đào tạo nguồn nhân lực và cán bộ cho các xã Bình Điền, Bình Thành, Hương Bình, Hương Thọ, Hồng Tiến.

Năm học 2011 – 2012, trường có 16 lớp với 625 học sinh và 43 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó có 12 thạc sỹ, 29 cử nhân và 02 cao đẳng. Đây là ngôi trường có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết;học sinh giàu khát vọng vươn lên. Dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sự nỗ lực của thầy và trò mà chất lượng giáo dục của trường có nhiều chuyển biến tích cực: tỉ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng ngày càng cao. Đội ngũ giáo viên tuy còn thiếu kinh nghiệm nhưng đã gặt hái nhiều thành tích trong các phong trào thi đua dạy giỏi, ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học để từng bước vươn mình, hoà nhịp đi lên của ngành Giáo dục - Đào tạo Thừa Thiên Huế.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục