logo School Reviews

Trường THPT Bình Sơn - TT Châu Ổ

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Bình Sơn Địa chỉ : TT Châu Ổ, Bình Sơn, TP. Quảng Ngãi Điện thoại: 0553.851 226 Email: c3binhson@quangngai.edu.vn Website : http://thptbinhson.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Bình Sơn Được thành lập vào ngày 15 tháng...

Trường THPT Bình Sơn 

Địa chỉ : TT Châu Ổ, Bình Sơn, TP. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0553.851 226  

Email: c3binhson@quangngai.edu.vn

Website : http://thptbinhson.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Bình Sơn

Được thành lập vào ngày 15 tháng 10 năm 1975 ,sau gần 40 năm hình thành và phát triển, Trường THPT Bình Sơn đã không ngừng lớn mạnh về cả quy mô lẫn chất lượng, là ngôi trường đứng số 1 Huyện Bình Sơn và là một trong những ngôi trường có chất lượng và thành tích đứng đầu tỉnh Quảng Ngãi.
Tuy là hoàn cảnh còn nhiều khó khăn nhưng với tâm huyết của các thầy cô và sự cố gắng của học sinh nên chất lượng giáo dục vẫn đạt và vượt chỉ tiêu kế hoạch. Tỉ lệ đậu tốt nghiệp THPT cao so với mặt bằng của tỉnh (những năm gần đây luôn đạt tỉ lệ 100%), hàng năm nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, số học sinh thi đậu vào các trường CĐ, ĐH năm sau cao hơn năm trước ( Những năm gần đây tỉ lệ đậu Đại học nguyện vọng 1 gần 50%, chỉ đứng sau THPT Chuyên Lê Khiết), rất nhiều học sinh đã thành đạt , có người đã trở thành cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan nhà nước, các công ty, xí nghiệp, lực lượng vũ trang,... Có nhiều học sinh đã trở thành những doanh nhân thành đạt, làm rạng danh cho đất nước, được tổng thống Mỹ tặng bằng khen,... có nhiều học là giảng viên các học viện và trường đại học, nhiều học sau khi học tập trở về xây dựng quê hương Bình Sơn,...

Trường đã được tặng thưởng nhiều bằng khen của Bộ giáo dục và của UBND tỉnh Quảng Ngãi. Ngày 19 tháng 05 năm 2009 UBND tỉnh Quảng Ngãi đã ký Quyết định  công nhận trường THPT Bình Sơn đạt trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2001-2010. Ngày 28 tháng 08 năm 2012, trường được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Định hướng sắp tới:  Nhà trường sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng… theo quy hoạch đã được phê duyệt; tạo môi trường xanh - sạch - đẹp; nâng cao trình độ của thầy cô giáo và chất lượng học sinh; phát triển chất lượng toàn diện; đổi mới phương pháp giáo dục; hướng đến mục tiêu xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”; xây dựng trường Bình Sơn trở thành “Địa chỉ giáo dục phổ thông tin cậy của địa phương trên con đường phát triển”.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục