logo School Reviews

Trường THPT Bố Hạ - Yên Thế

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Bố Hạ Địa chỉ: Tỉnh Lộ 287, Bố Hạ, Yên Thế, Bắc Giang Điện thoại: 0204 3677 275 Website : https://edu.viettel.vn/bgg-thptboha Giới Thiệu Trường THPT Bố Hạ Tiền thân là trường cấp 2-3 Bố Hạ được thành lập tháng...

Trường THPT Bố Hạ

Địa chỉ: Tỉnh Lộ 287, Bố Hạ, Yên Thế, Bắc Giang

Điện thoại: 0204 3677 275

Website : https://edu.viettel.vn/bgg-thptboha

Giới Thiệu Trường THPT Bố Hạ

Tiền thân là trường cấp 2-3 Bố Hạ được thành lập tháng 1 năm 1991. Địa điểm tại Thị Trấn Bố Hạ huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang trên diện tích hơn 4000m2. Hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường là cô giáo Nguyễn Thị Chiến đến năm 1997 cô Nguyễn Thị Chiến chuyển công tác về sở GD&ĐT Bắc Giang. Đến năm 2000 thầy Thạch Văn Thịnh được bổ nhiệm chính thức làm hiệu trưởng nhà trường. Đến tháng 7 năm 2000 trường chính thức tách khối cấp hai trở thành trường THPT Bố Hạ được thành lập theo quyết định số 132/QĐ-UB của UBND tỉnh Bắc Giang. Năm 2005 trường được phê duyệt dự án xây khu mới tại xã Bố Hạ huyện yên Thế tỉnh Bắc Giang trên diện tích 2,1ha. Năm học 2010-2011 trường chính thức chuyển về học tập trung tại khu mới.

Tháng 2 năm 2010 thầy hiệu trưởng nghỉ hưu. Từ tháng 3 năm 2011 thầy Trần Thanh Hải- Phó hiệu trưởng được bổ nhiệm chính thức làm hiệu trưởng nhà trường.

Qua 26 năm xây dựng và trưởng thành, đã có nhiều thầy cô giáo trưởng thành ra đi từ mái trường này phục vụ cho quê hương đất nước:

Từ những ngày đầu thành lập trường với 6 lớp học sinh đến nay quy mô nhà trường với 30 lớp, đạt trường chuẩn quốc gia vào năm 2012 và gặt hái được rất nhiều thành công:

Liên tục từ năm 2012 đến 2015 nhà trường được UBND tỉnh Bắc Giang tặng cờ thi đua đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.
Từ năm học 2012 đến nay nhà trường luôn đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc.
Nhận bằng khen của thủ tướng chính phủ vào năm 2014-2015, của bộ trưởng bộ giáo dục năm 2016-2017 và rất nhiều bằng khen, giấy khen của sở GD&ĐT Bắc Giang và UBND tỉnh Bắc Giang.
Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường luôn đạt vững mạnh xuất sắc, được BCH trung ương đoàn tặng bằng công nhận “ Đoàn trường xuất sắc”.
Công đoàn trường luôn đạt vững mạnh xuất sắc.
Để có được nhiều thành quả quan trọng đó, những năm qua các thế hệ thầy và trò đã kiên trì phấn đấu, quyết tâm xây dựng nhà trường trở thành một ngôi trường chất lượng cao trong giáo dục toàn diện. Trường có đội ngũ giáo viên đoàn kết gắn bó, vững vàng trong công tác chuyên môn, có năng lực sư phạm đủ sức gánh vác trách nhiệm nặng nề mà xã hội giao phó, đáp ứng yêu cầu giáo dục ngày càng cao trong giai đoạn mới. Từ ngôi trường này, nhiều thế hệ học trò đã trưởng thành, có nhiều học sinh nay đã là tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư…, nhiều học sinh là những doanh nhân giỏi, nhiều học sinh gia nhập các lực lượng vũ trang góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Qua 26 năm xây dựng, 26 năm phấn đấu, trường THPT Bố Hạ đã trở thành một điểm sang về giáo dục miền đông huyện Yên Thế, được đảng bộ, chính quyền huyện Yên Thế và lãnh đạo Sở GD&ĐT Bắc Giang đánh giá cao, được nhân dân tin tưởng và quý mến. Lớp lớp học sinh THPT Bố Hạ luôn mang theo niềm tự hào về mái trường thân yêu của quê hương Bố Hạ - Yên Thế anh hung.

Trong thời gian tới, nhà trường phấn đấu tiếp tục giữ vững chất lượng dạy học và giáo dục toàn diện, từng bước hiện đại hóa cơ sở vật chất, xây dựng môi trường sư phạm văn hóa lành mạnh. Tiếp tục là trường chuẩn quốc gia trong giai đoạn tiếp theo.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm . 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục