logo School Reviews

Trường THPT Bùi Dục Tài - Hải Lăng

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Bùi Dục Tài Địa chỉ: Hải Sơn-Hải Lăng-Quảng Trị Website : http://thptbuiductai.quangtri.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Bùi Dục Tài Trước đây là trường THPT Nam Hải Lăng được thành lập ngày 26 tháng 7 năm 1993. Đến nay...

Trường THPT Bùi Dục Tài

Địa chỉ: Hải Sơn-Hải Lăng-Quảng Trị 

Website : http://thptbuiductai.quangtri.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Bùi Dục Tài

Trước đây là trường THPT Nam Hải Lăng  được thành lập ngày 26 tháng 7 năm 1993. Đến nay vừa tròn 24 năm. Trường tọa lạc trên Thôn Lương Điền, xã Hải sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng trị ( cách đường QL1A khoảng 200m về phía Đông), Hơn hai mươi năm qua, trường THPT Bùi Dục Tài đã đồng hành cùng quê hương Hải Lăng xây dựng, đổi mới và phát triển, đã có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà.

Ở bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, mỗi cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường đều phát huy tinh thần hiếu học, đức tính cần cù, chịu khó và khát vọng vươn lên của vùng đất Hải Lăng giàu truyền thống. Với ý chí, nghị lực, phẩm chất và bản lĩnh đáng quý ấy, các thế hệ thầy và trò của nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, phát huy hết khả năng, sức lực và trí tuệ của mình để thi đua dạy tốt, học tốt, từng bước khẳng định vị thế, “thương hiệu” của nhà trường trong mạng lưới giáo dục của tỉnh Quảng Trị.

Trường có đội ngũ giáo viên đồng bộ, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ (tỉ lệ chuẩn 100%, trên chuẩn 6%), dưới sự lãnh đạo của Chi bộ đảng nhều năm liền đạt danh hiệu “trong sạch vững mạnh”, một tập thể Hội đồng sư phạm đoàn kết, yêu thương giúp đỡ nhau, một Ban giám hiệu năng động, sáng tạo. Nhiều năm liền trường có học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi tỉnh năm sau cao hơn năm trước. Trong đó có nhiều môn đã duy trì và phát huy được thành tích xuất sắc (Địa Lý, Sinh Học, Lịch Sử, Toán,... Được xếp giải Nhất, Nhì toàn đoàn)

Hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành trường đã có 12 giải học sinh giỏi Quốc gia, 295 giải học sinh giỏi Tỉnh, tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT hàng năm cao (từ 96% có năm 100%), tỉ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng từ 37- 40%. Có những thế hệ học sinh nay đã trưởng thành là Bác sĩ, Kỹ sư, Giáo viên ...đang công tác trên nhiều vùng miền của đất nước. Đó là một thành tích đáng tự hào, đáng khen ngợi cho một ngôi trường nằm xa trung tâm tỉnh lỵ.

Với những kết quả đó nhà trường đã được UBND Tỉnh Quảng Trị tặng CỜ THI ĐUA ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU, 7 bằng khen, nhiều tập thể, cá nhân được Bộ GD, UBNDTỉnh, Sở GD&ĐT tặng bằng khen, giấy khen và các danh hiệu thi đua.  Khẳng định sự nỗ lực phấn đấu vượt bậc của đội ngũ nhà giáo và các thế hệ học sinh nhà trường. Chính kết quả này là tiền đề tạo thế và lực để xây dựng trường THPT Bùi Dục Tài phát triển mạnh mẽ trở thành trường trọng điểm chất lượng cao của tỉnh Quảng Trị.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục