logo School Reviews

Trường THPT C Nghĩa Hưng - Nghĩa Hưng

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Nghĩa Hưng C Địa chỉ: Cầu Đông Bình, Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định Website : http://thpt-cnghiahung.namdinh.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Nghĩa Hưng C 40 năm đã trôi qua, cổng trường Nghĩa Hưng C đã chào đón và tiễn đưa gần...

Trường THPT Nghĩa Hưng C

Địa chỉ: Cầu Đông Bình, Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định

Website : http://thpt-cnghiahung.namdinh.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Nghĩa Hưng C

40 năm đã trôi qua, cổng trường Nghĩa Hưng C đã chào đón và tiễn đưa gần 12.000 học sinh nhập học rồi ra trường, mang theo những thành quả và ước mơ tới những chân trời mới. Trên 4.000 học sinh đã đỗ vào các trường đại học, cao đẳng, trong đó có khoảng trên chục em đã là tiến sĩ và hàng trăm thạc sĩ. Nhiều em đã trở thành các nhà quản lý, lãnh đạo, các nhà khoa học, doanh nhân, tướng lĩnh quân đội.

Đặc biệt, hiện nay có 22 cựu học sinh đang công tác ở trường (chiếm gần 30% CBGV toàn trường). Điều đó không chỉ khẳng định uy tín của trường mà còn cho thấy Nghĩa Hưng C luôn là địa chỉ tin cậy và thân thiện. Chỉ riêng chuyện các cựu học sinh đề nghị được đứng ra tổ chức

Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường đã chứng tỏ tình cảm thiêng liêng, kỷ niệm về thầy cô, bạn bè luôn là dấu ấn in đậm trong trái tim mỗi học sinh khi ra trường. Nhiều cựu học sinh chia sẻ: Ai cũng tự hào được là học sinh của Nghĩa Hưng C. Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập trường là cơ hội để các cựu học sinh tri ân đến các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các thế hệ học trò, những người đã viết nên những trang sử vàng truyền thống cho nhà trường.

So với nhiều trường THPT trên cả nước thì 40 năm chưa phải là dài nhưng Nghĩa Hưng C đã phát hiện và bồi dưỡng nhiều thế hệ học trò biết vượt lên mọi gian nan, thử thách để học tập và thành tài. Các thế hệ giáo viên có quyền tự hào vì đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp “trồng người”, vào sự phát triển giáo dục và đào tạo thế hệ tương lai cho quê hương, đất nước.

Ai cũng có một thời cắp sách tới trường với những kỷ niệm buồn vui của tuổi dại khờ, những ánh mắt chưa kịp trao, những lời cảm ơn chưa kịp nói, những lời xin lỗi chưa kịp giãi bày… Tuổi thơ đi qua rồi, tất cả đều trở thành những ký ức đẹp không thể nào quên.

Quay đi ngoảnh lại, gần nửa thế kỷ đã trôi qua, bao nhiêu thầy cô đã chuyển công tác hoặc về hưu, bao nhiêu học sinh đã trưởng thành từ mái trường này. Trong tình cảm ấy có cả nỗi tiếc thương những thầy cô và bạn bè đã ra đi mãi mãi. Tri ân mái trường thân yêu, lớp anh trước, lớp em sau sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu để Nghĩa Hưng C luôn là điểm tựa ấm áp, là niềm tự hào của nhân dân và học sinh miền hạ Nghĩa Hưng.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục