logo School Reviews

Trường THPT Cẩm Bình - Cẩm Xuyên

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Cẩm Bình Địa chỉ: Xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh Điện thoại: 02393. 773. 718 Email: thptcambinh1971@gmail.com Website : http://thptcambinh.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Cẩm Bình Nếu ai đó một lần xuôi Nam hay về Bắc...

Trường THPT Cẩm Bình

Địa chỉ: Xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh

Điện thoại: 02393. 773. 718

Email: thptcambinh1971@gmail.com

Website : http://thptcambinh.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Cẩm Bình

Nếu ai đó một lần xuôi Nam hay về Bắc nếu đi qua mảnh đất Hà Tĩnh nhiều nằng gió sẽ rất ấn tượng bởi một mảnh đất vốn có nhiều truyền thống văn hóa, cách mạng và truyền thống hiếu học. Từ thành phố Hà Tĩnh đi ngược về phía Nam khoảng 6 km bạn sẽ bắt gặp một vùng quê yên bình đang trỗi dậy phát triển trong nền kinh tế thị trường đó là miền đất học anh hùng Cẩm Bình.

Ngôi trường THPT cái nôi của giáo dục Cẩm Bình đang từng ngày phát triển và khởi sắc đáp ứng ngày càng cao công cuộc đổi mới đất nước. Được thành lập năm 1971 vốn tiền thân là trường ba cấp Cẩm Bình, kể từ khi thành lập đến năm 1993 trường THPT Cẩm Bình chuyển về địa điểm mới thuận tiện cho công tác giáo dục, học tập và đi lại của giáo viên và học sinh. Trước kia, khi đi qua vùng đất này nhiều người không biết rằng có một mái trường mà ở đó các thế hệ học sinh và thầy cô giáo đang ngày đêm giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học do bởi trường nép mình trong những hàng cây xanh. Ngày nay, khi đi qua mọi người như ngỡ ngàng về sự thay da đổi thịt của trường, với sự phát triển nhanh chóng về cơ sở vật chất và quy mô trường lớp trường THPT Cẩm Bình thực sự trở thành người anh cả trong nền giáo dục Hà Tĩnh.

Tổng số lớp trong trường là 44 với 1970 học sinh và 116 cán bộ giáo viên đang theo học và nghiên cứu khoa học. Trong những năm gần đây trường THPT Cẩm Bình phát triển không ngừng là địa chỉ tin cậy của các thế hệ học sinh, tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp năm sau cao hơn năm trước, tỷ lệ học sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp ngày càng tăng, có nhiều em là thủ khoa của các trường Đại học lớn trong nước.  

Nhìn lại một chặng đường 40 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ giáo viên và học sinh không khỏi xúc động và tự hào được lao động học tập và cống hiến dưới một mái trường như thế. Hôm nay và mai sau nữa trường THPT Cẩm Bình sẽ luôn là địa chỉ tin cậy của mọi người.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục