logo School Reviews

Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ Địa Chỉ : P.Thịnh Lang - TP. Hòa Bình - Tỉnh Hòa Bình Điện Thoại : 02183.855550 Email: th.hov@hoabinh.edu.vn Website : http://chuyenhoangvanthu.hoabinh.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ Tọa lạc ở...

Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ

Địa Chỉ : P.Thịnh Lang - TP. Hòa Bình - Tỉnh Hòa Bình 

Điện Thoại : 02183.855550 

Email: th.hov@hoabinh.edu.vn

Website : http://chuyenhoangvanthu.hoabinh.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ

Tọa lạc ở cửa ngõ của vùng Tây Bắc với núi rừng trùng điệp, với hoa ban, hoa mận bung nở mỗi độ xuân sang, hạ về; giữa cái nôi của nền văn hóa đất Mường Hòa Bình, trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ đã có 68 năm xây dựng và trường thành. Vượt qua những khó khăn, thiếu thốn của một địa phương mà điều kiện kinh tế xã hội còn kém phát triển, từ năm 1947 đến nay nhà trường luôn nỗ lực, phấn đấu để trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao không chỉ của tỉnh Hòa Bình mà còn của cả nước.

Lịch sử nhà trường

Năm 1947,  giữa lúc cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp xâm lược của dân tộc ta đang diễn ra gay go, quyết liệt, ngôi trường trung học đầu tiên của tỉnh Hòa Bình đã ra đời với cái tên đầy ý nghĩa: Trường Lạc Long Quân tại Mường Vang, Lạc Sơn. Đến năm 1951, Trường vinh dự được mang tên người chiến sĩ cộng sản, nhà lãnh đạo xuất sắc Hoàng Văn Thụ. Năm 1958, từ trường cấp II Hoàng Văn Thụ, trường tiếp tục được mở rộng quy mô để trở thành trường cấp III Hoàng Văn Thụ. Trải qua 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, mặc dù gặp muôn vàn khó khăn, thử thách, nhưng thầy trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, hoàn thành mọi nhiệm vụ, trở thành Trường cấp III xuất sắc nhất của ngành Giáo dục phổ thông Liên khu III về phong trào “Dạy tốt Học tốt”. Năm học 1961-1962 Trường vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba; nhiều năm liên tục giữ vững danh hiệu Lá cờ đầu của các trường cấp III  trong tỉnh và được Đại hội Thi đua Hai tốt của ngành Giáo dục toàn quốc năm 1966 tuyên dương là một trong 9 trường tiên tiến xuất sắc nhất của ngành Giáo dục miền Bắc. Từ năm 1976 đến năm 1991, trong 16 năm đứng trong hàng ngũ giáo dục của tỉnh Hà Sơn Bình, Trường vẫn giữ vững vị trí tiên phong, luôn luôn là trường tiên tiến xuất sắc, dẫn đầu điểm số thi đua trong 45 trường THPT của tỉnh.   

Bước ngoặt có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong tiến trình phát triển của Trường PTTH Hoàng Văn Thụ là vào tháng 9 năm 1981 hệ chuyên của trường được thành lập. Từ  năm học 1981-1982 đến năm học 1993-1994 trường lần lượt mở các hệ chuyên đầu tiên là chuyên Toán, chuyên Nga sau đó là các chuyên  hóa, văn...  Từ năm học 1993-1994 đến năm học 2000-2001 khối chuyên của Trường đã được tách riêng thành trường PTTH năng khiếu Hoàng Văn Thụ, còn khối phổ thông đại trà được tách ra để thành lập trường PTTH chuyên ban Lạc Long Quân. Từ năm học 2001-2002 đến nay, Nhà trường chính thức được đổi tên thành Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ. Từ đây, trường nằm trong hệ thống trường chuyên của cả nước, có quy chế hoạt động riêng của trường chuyên biệt. Nhà trường đã từng bước thực hiện lộ trình hiện đại hóa trường chuyên để trở thành trung tâm đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài chất lượng cao, phấn đấu xứng tầm với các trường chuyên trong cả nước và khu vực.

Cơ cấu tổ chức

Trải qua quá trình phấn đấu, xây dựng, trưởng thành, tới nay trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ đã có cơ cấu tổ chức hoàn chỉnh, chặt chẽ. Ban Giám hiệu gồm 3 đồng chí:Đ/c Lê Thị Hồng - Hiệu trưởng – Phó Bí thư Đảng bộ, Đ/c Quách Thắng Cảnh - Phó hiệu trưởng - Bí thư Đảng bộ, Đ/c Nguyễn Thị Bạch Yến - Phó hiệu trưởng,

Quy mô nhà trường qua các năm học ngày càng được mở rộng ở các hệ chuyên  đến năm học 2015-2016: Trường có 42 lớp (trong đó có 36 lớp chuyên và 06 lớp Phổ thông) với 12 hệ chuyên (chuyên Toán, chuyên Lý, chuyên Hoá, chuyên Sinh, chuyên Tin , chuyên Văn, chuyên Sử, chuyên Địa chuyên Anh, chuyên Pháp, chuyên Nga, chuyên Trung)

Chất lượng giáo dục và đào tạo

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban giám hiệu, các tổ chức chính quyền và đoàn thể đã tuyên truyền, phổ biến đến các tổ chức đoàn thể, cá nhân hiểu rõ nhiệm vụ của nhà trường, các tổ chuyên môn và của từng cá nhân trong trường. Từ đó xây dựng khối đoàn kết nhất trí, tập hợp được quần  chúng tạo nên sức mạnh tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nhà trường tiến hành xây dựng kế hoạch năm học, đề ra các mục tiêu chiến lược thường xuyên tập trung chỉ đạo sát sao công tác dạy và học nhằm giữ vững được thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi, chất lượng toàn diện ngày càng mạnh để đáp ứng yêu cầu tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường đại học ngày càng cao, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu  giáo dục đào tạo đã đề ra. Xây dựng quy chế làm việc đối với các tổ chức tập thể và cá nhân trong đơn vị với tinh thần dân chủ, động viên ng­ười lao động thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trong giai đoạn vừa qua, chất lượng dạy và học của nhà trường luôn được giữ vững, nâng cao dần về số lượng và chất lượng giáo dục toàn diện, đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi. Một số kết quả giáo dục đào tạo của nhà trường đã dẫn đầu khối THPT toàn quốc, khu vực miền núi, Tây nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong giai đoạn 2003-2013 trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ luôn dẫn đầu cả nước về thành tích bồi dưỡng học sinh giỏi là người dân tộc thiểu số. Trong vòng 10 năm nhà trường đã bồi dưỡng cho 90 học sinh là người dân tộc thiểu số (chủ yếu là dân tộc Mường) trong đó có  70 em đã đạt giải chiếm 77 % và chiếm  15,5 % trong tổng số học sinh thi quốc gia của nhà trường. Qua các năm số lượng học sinh giỏi quốc gia là người dân tộc thiểu số càng ngày càng  tăng về số lượng và chất lượng giải.  Thành tích này của nhà trường đã góp phần quan trọng vào chiến lược phát triển của tỉnh Hòa Bình là đào tạo học sinh dân tộc thiểu số thành nguồn lực quan trọng để xây dựng quê hương giàu đẹp.

Thực hiện nhiệm vụ trở thành trung tâm đào tạo chất lượng cao của tỉnh Hòa Bình, nhà trường đặc biệt chú trọng đến các cuộc thi học sinh giỏi quốc gia, khu vực. Trong kì thi học sinh giỏi Quốc gia: Từ năm 1997 đến 2005, nhà trường có 9 năm liên tiếp dẫn đầu bảng B gồm các tỉnh miền núi, Tây Nguyên, Đồng bằng sông Cửu Long. Trong giai đoạn 2003-2013, các năm  2002-2003,2003-2004,2004-2005,2005-2006 nhà trường đều đạt trên 60 giải quốc gia, tăng 20% so với các năm trước đó. Từ năm học 2006- 2007, kỳ thi HSGQG thống nhất toàn quốc, đội tuyển HSG nhà trường luôn đạt từ 35-46 giải, tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu các tỉnh thuộc khu vực miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long thuộc nhóm các trường có kết quả thi cao nhất. Qua 10 năm 2002-2013 nhà trường có 488 giải quốc gia trong đó có 4 giải nhất ,78  giải nhì,  211 giải 3 và  195 giải khuyến khích. Kết quả thi HSGQG của nhà trường không chỉ dẫn đầu các tỉnh miền núi  mà còn ở vào tốp từ 20-25 trường có số lượng HSGQG cao nhất toàn quốc ( xem thêm phụ lục 1). Đặc biệt, nhà trường đã có 21 học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi HSQG được tham gia thi đội dự tuyển học sinh giỏi Quốc tế trong đó riêng giai đoạn 2003-2013 có 12 em chiếm 60%; Năm học 2015-2016 nhà trường có 41 học sinh đạt giải quốc gia.

Ngoài kì thi học sinh giỏi Quốc gia, các kì thi khu vực như Giải toán trên máy tính cầm tay, Trại hè Hùng vương, Thi toán học Hà Nội mở rộng, thi học sinh giỏi vùng Duyên hải đồng bằng Bắc bộ, thi học sinh giỏi trên mạng Internet với 2 môn Toán và Tiếng Anh. Ở các kỳ thi đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường đều đạt được thành tích cao, dẫn đầu các đơn vị tham dự thi. 

Tỉ lệ đỗ đại học của trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ cũng không ngừng được nâng cao qua các năm. Từ năm 2002-2003 cho đến nay, tỉ lệ đỗ đại học năm sau lại cao hơn năm trước từ 5 đến 7%. So với giai đoạn 1991-2002 tỉ lệ đỗ đại học đã tăng  từ 10 đến 15%. Năm 2011-2012, tỷ lệ học sinh thi đỗ đại học là 98,05%. Tỉ  lệ đỗ đại học của nhà trường luôn đứng trong top đầu của các trường THPT trên toàn quốc (từ thứ 42 - 48 trên tổng số 200 trường THPT trên toàn quốc có tỷ lệ học sinh thi đỗ đại học cao)

Về chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường qua các năm cũng rất đáng tự hào: Hạnh kiểm khá, tốt đạt trên 99%, trong đó hạnh kiểm tốt trên 80%. Học lực khá, giỏi trên 98%, không có học lực yếu, trong đó loại giỏi từ 22 - 30%. HS đỗ tốt nghiệp hàng năm: 100% trong đó loại giỏi trên 20%.

Từ mái trường này, nhiều cựu học sinh của Trường đã phấn đấu trưởng thành, có học hàm học vị cao, giữ các chức vụ quan trọng trong các cơ quan của Đảng, Nhà nước từ Trung ương đến địa phương như: ThiÕu t­íng Ph¹m Chuyªn - nguyªn Gi¸m ®èc së c«ng an Hµ Néi, Gi¸o s­ Ph¹m TÊt Dong nguyªn phã ban Khoa gi¸o TW, GS.TS. NguyÔn Xu©n H·n c«ng t¸c t¹i §¹i häc Quèc gia Hµ Néi, PGS.TS. TrÇn Trung Ninh (c«ng t¸c t¹i tr­êng §HSP), ®ång chÝ Qu¸ch ThÕ T¶n, ®ång chÝ Qu¸ch Hïng phã chñ tÞch UBND TØnh Hoµ B×nh...

Xây dựng Đáng, chính quyền và các đoàn thể

Trong giai đoạn 2002-2012, tổ chức cơ sở Đảng của nhà trường không ngừng lớn mạnh, Tháng 8/2007, chi bộ nhà trường được Thành uỷ Hoà Bình quyết định nâng cấp thành lập Đảng bộ. Đây là mốc quan trọng đánh dấu cho sự  trưởng thành của một cơ sở Đảng cả về chất lượng và quy mô tổ chức. Từ 1 chi bộ với 28 đảng viên (năm 2002) đến nay đảng bộ nhà trường có 77 đảng viên với 3 chi bộ trực thuộc.

Đảng bộ Nhà trường liên tục đạt danh hiệu “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh”; 2 lần được Ban thường vụ Tỉnh ủy tặng cờ “Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu” 5 năm liên tục giai đoạn 2001-2005 và 2007-2011 ;

100% Đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, 15% Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong đó, có 02 Đảng viên đạt danh hiệu "30 năm tuổi Đảng", 03 đ/c được Ban thường vụ Tỉnh ủy Hòa Bình tặng Bằng khen “Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liên tục, 03 đ/c được Ban thường vụ Thành ủy Hòa Bình tặng giấy khen “Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 3 năm liên tục.

 Cùng với công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ, BGH nhà trường thường xuyên chăm lo, xây dựng đội ngũ giáo viên cốt cán, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ để lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, quan tâm xây dựng đội ngũ cán bộ, giáo viên kế cận đủ sức đảm nhiệm công việc khi được phân công. Nhà trường đã có chiến lược xây dựng đội ngũ giai đoạn 2015-2020.

100% cán bộ cốt cán của nhà trường từ tổ trưởng, tổ phó trở lên đều là giáo viên giỏi, trong đó có trên 50% có trình độ thạc sỹ. Cán bộ quản lý của nhà trường đều có năng lực chuyên môn vững vàng, có năng lực tổ chức quản lý đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hàng năm nhà trường đều bố trí cử cán bộ, giáo viên đi học nâng cao trình độ, phấn đấu đến năm 2020 có trên 50% giáo viên có trình độ từ thạc sĩ, tiến sĩ. Phấn đấu có ít nhất 02 đồng chí đi học nghiên cứu sinh (Tiến sĩ : 2-5%)

 Các tổ chức Đoàn thể cũng luôn được nhà trường chú trọng xây dựng  đặc biệt là Công Đoàn và Đoàn Thanh niên. Tổ chức Công đoàn đã thường xuyên thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục đạo đức, tư tưởng nhằm nâng cao nhận thức cho các bộ đoàn viên. Công đoàn đã phát huy tính chủ động, sáng tạo phối hợp chặt chẽ với Chính quyền và các tổ chức chính trị-xã hội trong toàn trường, vận động đoàn viên thực hiện đúng chính sách pháp luật của Nhà nước, học tập, quán triệt các nghị quyết của Đảng, của Công đoàn cấp trên bằng nhiều hình thức phong phú khác nhau (Họp chuyên đề, Hội thảo, nói chuyện thời sự vv...).

Công đoàn  đã thực hiện nhiều biện pháp tích cực nhằm khuyến khích đoàn viên tự học, tự rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đến nay, đội ngũ giáo viên của nhà trường đã có sự chuyển biến vượt bậc về chất lượng. Công đoàn nhà trường đã làm tốt vai trò tổ chức đoàn thể trong nhà trường, quản lý và vận động CB,GV,CNV tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch của năm học. Công đoàn luôn chăm lo tốt đời sống của cán bộ công nhân viên chức bằng các hoạt động cụ thể như: Đánh giá thi đua hàng tháng có khen thưởng động viên kịp thời, tổ chức cho cán bộ giáo viên đi tham quan nghỉ mát, tổ chức hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, gặp mặt truyền thống, liên hoan tặng thưởng con cán bộ giáo viên đạt học sinh giỏi.

Vận động công đoàn viên chấp hành tốt Pháp lệnh dân số, xây dựng gia đình nhà giáo văn hoá mới. Kết quả, 100% số hộ gia đình giáo viên hàng năm được công nhận là “Gia đình văn hoá”, 98% nữ CB,GV đạt danh hiệu “Nữ giáo viên giỏi việc trường đảm việc nhà”.

Hàng năm, công đoàn đã cùng với chính quyền tổ chức Hội nghị công nhân viên chức để xây dựng phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể, triển khai sâu rộng nhiều đợt sinh hoạt chuyên môn, phong trào thi đua thao giảng, dự giờ  trong đội ngũ giáo viên không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Ngoài ra, Công đoàn còn tổ chức và tham gia tích cực các phong trào thi đua do công đoàn cấp trên và do nhà trường phát động; duy trì các cuộc vận động: "Dân chủ - kỷ cương - tình thương - trách nhiệm” trong trường học.

Có thể khẳng định, Công đoàn trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ đã hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của mình và đạt được những thành tích xuất sắc: Từ năm 2002-2012, Công đoàn nhà trường đã 5 lần được Công đoàn Giáo dục Việt Nam tặng Cờ và Bằng khen :“Đơn vị tiên tiến xuất sắc”; 03 lần được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ, Bằng khen “Cờ thi đua xuất sắc”, “Đơn vị công đoàn xuất sắc toàn quốc’’. 4 lần được Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình tặng Cờ, Bằng khen về “Thành tích xuất sắc trong công tác Công đoàn và phong trào thi đua”,Công đoàn nhà trường 2 lần được nhận Cờ luân lưu của Tổng LĐLĐ Việt Nam (Năm 2009,2011), 2 lần được tặng Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Năm 2006, 2010), 3 lần được tặng Bằng khen của BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam ( 2002, 2007, 2011), Cờ và Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh Hòa Bình các năm 2004, 2005, 2006, 2008… các tập thể và cá nhân còn được tặng nhiều danh hiệu cao quý khác. Đặc biệt, năm học 2012-2013, công đoàn nhà trường được xét đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Dưới sự chỉ đạo, định hướng của Đoàn cấp trên, của Đảng ủy - BGH nhà trường, Đoàn TN trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ cũng là một trong những tổ chức năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm và đạt được những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, được nhiều bằng khen, giấy khen của TW Đoàn, Tỉnh đoàn, thành Đoàn…

Trong công tác giáo dục đạo đức, lối sống, xây dựng môi trường văn hóa học đường đối với ĐVTN, BCH Đoàn trường có các hoạt động cụ thể như: tổ chức chương trình "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ" hàng năm, giúp các em xây dựng ước mơ, xác định mục tiêu, lý tưởng sống đẹp, có những động viên, biện pháp hỗ trợ kịp thời, đồng hành cùng các em trên con đường biến ước mơ thành hiện thực; tiến hành các buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm nâng cao giáo dục đạo đức cho ĐVTNtrong nhà trường thông qua các ngày lễ lớn như ngày 20/11, ngày 03/02, ngày 19/5... Giáo dục ĐVTN về trách nhiệm của thanh niên trong thời kì hội nhập, tìm hiểu về những đức tính của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lồng ghép công tác giáo dục truyền thống, lịch sử, ý thức chấp hành pháp luật, ý thức tham gia giao thông cho ĐVTN. Đặc biệt, thông qua công tác chấm, nhận xét và xếp loại thi đua hàng tuần, hàng tháng nghiêm túc, chặt chẽ gắn với có biểu dương và phê bình của Đoàn trường đã có tác dụng lớn trong việc nắm bắt việc thực hiện nội quy, ý thức của ĐVTN, qua đó có biện pháp xử lý kịp thời và hiệu quả.

Thực hiện và cụ thể hóa phong trào “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, ĐVTN nhà trường đã tham gia phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt, tích cực nghiên cứu khoa học”.Chi đoàn giáo viên nhà trường luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ với đồng nghiệp ở các trường THPT Chuyên tỉnh bạn, 01 đồng chí thuộc Chi đoàn giáo viên đã giành giải Nhất cuộc thi Sáng tạo kĩ thuật tỉnh Hòa Bình năm 2010, nhiều đồng chí đạt giải cao trong kì thì GVG cấp tỉnh hàng năm. Bên cạnh đó, Đoàn trường đã phối hợp với các tổ chuyên môn tổ chức cho ĐVTN tham gia phong trào Tuổi trẻ sáng tạo: tổ chức cuộc thi Sáng tạo Robocon hàng năm, phát động phong trào nghiên cứu khoa học trong học sinh; đồng thời đẩy mạnh các phong trào tình nguyện (ủng hộ học sinh vùng khó khăn, thành lập các đội tình nguyện về giao thông, môi trường…) và tích cực trong công tác hội nhập quốc tế khi phối hợp với Tỉnh đoàn Hòa Bình tổ chức thành công những buổi giao lưu (năm 2011), tổ chức cho khối học sinh chuyên Pháp của nhà trường tham gia học phụ đạo tiếng Pháp với thanh niên tình nguyện Canada (năm 2012), qua đó vừa góp phần nâng cao chuyên môn vừa giúp ĐVTN chủ động và mạnh dạn hơn trong giao lưu, hội nhập quốc tế.

Trong phong trào “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, Đoàn trường đã tích cực triển khai và huy động các nguồn lực, các học bổng, giải thưởng trao cho học sinh; đẩy mạnh hoạt động tư vấn hướng nghiệp. Đặc biệt, trong công tác   giáo dục ĐVTN, Đoàn trường còn trang bị "kiến thức mềm", kĩ năng sống cho học sinh. Thông qua các hoạt động văn hóa văn nghệ TDTT chào mừng các ngày lễ lớn như Giải bóng đá mini nam, liên hoan văn nghệ , thi đấu các trò chơi dân gian, thi Bí thư chi đoàn giỏi, vũ điệu học đường, HVTs Got Talent 2013.... đã giúp ĐVTN rèn luyện sức khỏe và tăng hiệu quả học tập; lồng ghép vào hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp những nội dung sinh hoạt chuyên đề dưới hình thức sân khấu hóa, thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của ĐVTN như: giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên, Thanh niên với văn hóa giao thông, Nói không với bạo lực học đường...

Có thể khẳng định, Đoàn TN trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ đã hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ của mình và đạt được những thành tích xuất sắc: Đoàn trường đã 03 lần được Trung ương Đoàn tặng cờ đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua cấp tỉnh 3 năm liền khối THPT (các năm 2000, 2004, 2008); nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Hòa Bình (năm học 2008 – 2009, 2009 - 2010); nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn 3 năm liên tục (năm học 2010 – 2011, 2011 – 2012, 2012 - 2013); có 03 đồng chí Bí thư Đoàn trường nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn; 05 ĐV được nhận giải thưởng Lý Tự Trọng. Đặc biệt. trong năm học 2012-2013 vừa qua, đội tuyển Khi tôi 18 của nhà trường tham dự chương trình truyền hinh Khi tôi 18 do TW Đoàn phối hợp với Ban thanh thiếu niên - VTV6 - Đài truyền hình VN tổ chức đã giành giải Nhì toàn quốc.

Phát huy truyền thống 68 năm thành lập trường, Trường PTTH chuyên Hoàng Văn Thụ phấn đấu sẽ phát triển một tầm cao mới, xứng đáng với danh hiệu Đơn vị Anh hùng và niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Hòa Bình. 

Thông tin sẽ được cập nhật thêm . 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục