logo School Reviews

Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông - TP Hội An

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông Địa chỉ: Đường Trường Chinh, TP Hội An, T Quảng Nam Điện Thoại: 02353.919.717 Website : http://chuyenlethanhtong.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông Từ những ngày đầu mới thành lập,...

Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông

Địa chỉ: Đường Trường Chinh, TP Hội An, T Quảng Nam  

Điện Thoại: 02353.919.717

Website : http://chuyenlethanhtong.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông

Từ những ngày đầu mới thành lập, khi đó nhà trường chưa có cơ sở riêng, phải học tạm tại Trường THPT Trần Quý Cáp và Đại học Phan Châu Trinh. Đến năm học 2014 - 2015, ngôi trường mới hoàn thành.

Sau 5 năm đi vào hoạt động, Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông đã nỗ lực và gặt hái được nhiều thành tích rất ấn tượng trong công tác dạy và học. Tỷ lệ học sinh giỏi tỉnh, quốc gia... luôn tăng lên sau mỗi năm học; tỷ lệ đỗ đại học đúng nguyện vọng của học sinh khóa I, II gần 100%, trong đó có học sinh đỗ thủ khoa và nhận học bổng toàn phần của Đại học Upper Iowa (Mỹ) trị giá gần 1 tỷ đồng.
Năm học 2016 - 2017, trường có 310 giải học sinh giỏi từ cấp quốc gia đến cấp tỉnh. Tại kỳ thi Olympic Vật lý du học Nga, có 2 học sinh lọt vào tốp 10 học sinh có điểm cao nhất và nhận được học bổng du học toàn phần của Chính phủ Nga. Ngoài ra, có 47 huy chương Olympic 30.4 khu vực miền Nam, 42 giải Olympic học sinh giỏi khu vực duyên hải và đồng bằng Bắc Bộ...

Dịp này Sở GD-ĐT tặng bằng khen và UBND TP.Hội An tặng giấy khen cho tập thể, cá nhân nhà trường có thành tích xuất sắc trong việc dạy, đào tạo bồi dưỡng học sinh giỏi và sự nghiệp xây dựng phát triển giáo dục 5 năm qua.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục