logo School Reviews

Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi - Ngô Quyền

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi Địa chỉ: Đường Ngô Quyền - Thành Phố Hải Dương. Điện thoại : (+84) 320 897 200 Email: binhlt68@gmail.com. Website : http://chuyennguyentrai.edu.vn Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi Là trường chuyên duy nhất của bậc...

Trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi 

Địa chỉ: Đường Ngô Quyền - Thành Phố Hải Dương.

Điện thoại : (+84) 320 897 200

Email: binhlt68@gmail.com.

Website : http://chuyennguyentrai.edu.vn

Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi

Là trường chuyên duy nhất của bậc THPT của tỉnh Hải Dương có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục các học sinh có năng khiếu, những học sinh xuất sắc tạo điều kiện để các em phát triển tốt ở bậc đại học và trở thành những công dân có ích cho đất nước và cho tỉnh nhà.

Sau 25 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay nhà trường đã tương đối hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, đội ngũ giáo viên và nhân viên của trương với tổng số 117 cán bộ, giáo viên, nhân viên hợp đồng.

Học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Trãi được tuyển từ những học sinh tốt nghiệp lớp 9 ưu tú nhất trong tỉnh có năng khiếu về 1 hoặc nhiều môn học, có khả năng tư duy tốt, có ý thức học tập tốt.

Mục tiêu của nhà trường là đào tạo, bồi dưỡng các học sinh giỏi toàn diện, có kĩ năng sống, năng động về xã hội, khoẻ mạnh về thể chất, giỏi hơn về tin học và ngoại ngữ, thích nghi với mọi hoàn cảnh; để trên nền đó chọn ra các học sinh ưu tú nhất tham gia các kì thi chọn học sinh giỏi quốc gia và quốc tế nhằm cung cấp cho đất nước những con người lao động xuất sắc và sáng tạo.

Các thầy cô giáo trong trường đa số là những thầy cô dạy giỏi, có phương pháp bồi dưỡng học sinh giỏi trong nhiều năm và đạt nhiều thành tích trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Nhiều thầy cô trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực chuyên 1 môn học, là cốt cán trong bồi dưỡng giáo viên cho tỉnh Hải Dương, trong 95 thầy cô giáo có 28 thầy cô giáo là thạc sỹ.

Các em học sinh sẽ được các thầy cô giáo dạy đủ chương trình phổ thông đại trà (như các trường THPT khác trong tỉnh) ở mức độ tốt nhất kể cả về kiến thức, phương pháp giảng dạy và hiệu quả dạy học, Ngoài ra, các em còn được học chuyên sâu về từng môn theo từng đơn vị lớp để có đủ kiến thức và trình độ bước đầu nghiên cứu sâu về môn học (môn chuyên), sau đó hàng năm mỗi môn được tuyển từ 6 đến 8 học sinh tham dự kì thi chon học sinh giỏi cấp quốc gia lớp 12, đồng thời các em được đảm bảo hầu hết đỗ vào các trường Đại học( tỷ lệ đỗ đại học hàng năm là 95%).

Ngoài ra các em còn được tham gia các hoạt động ngoài giờ lên lớp phong phú như: thể thao, văn nghệ, trò chơi, tham gia các cuộc thi của đài truyền hình, báo chí, các tổ chức xã hội, được giao lưu và học tập các trường THPT chuyên vùng Duyên Hải Bắc Bộ.

Các em học giỏi sẽ được nhà trường cấp học bổng hàng tháng, được xét cấp học bổng của tổ chức gặp gỡ Việt- Pháp, Hội khuyến học, Đai sứ quán Thái Lan, Đại học FPT và của các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp khác trong và ngoài tỉnh.

Những học sinh đạt giải quốc gia, quốc tế sẽ được khen thưởng mức độ cao, được đi du học ở nước ngoài theo học bổng của Nhà nước.

Nhà trường hiện có 36 lớp, gồm 3 khối: khối 10, khối 11, khối 12, mỗi khối có 12 lớp trong đó có 11 lớp chuyên: Toán, Tin, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp và 1 lớp công lập (học theo chương trình như các trường THPT khác trong tỉnh).

Thông tin sẽ được cập nhật thêm . 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục