logo School Reviews

Trường THPT Đại An - Ý Yên

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Đại An Địa chỉ: Yên Đồng, Ý Yên, Nam Định Website : http://thpt-daian.namdinh.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Đại An Sau 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển. Cùng với sự đi lên bền vững của phong trào giáo dục...

Trường THPT Đại An

Địa chỉ: Yên Đồng, Ý Yên, Nam Định

Website : http://thpt-daian.namdinh.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Đại An

Sau 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển. Cùng với sự đi lên bền vững của phong trào giáo dục đào tạo tỉnh Nam Định, trường THPT Đại An đã đạt được nhiều kết quả,  tích cực, rõ nét và khá toàn diện trong nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trương. Ngoài cơ sở vật chất được đầu tư xây dựng  khang trang, với đầy đủ các phòng học, phòng chức năng và  các trang thiết bị phục vụ kịp thời cho giảng dậy và học tập. Hiện nay, phần lớn cán bộ, giáo viên và nhân viên của nhà trường có tuổi đời còn trẻ, có trình độ đào tạo chính quy, nhạy bén trong tiếp cận công nghệ và phương pháp dạy học mới, tập thể sư phạm nhà trường luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động khắc phụ khó khăn vươn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đây chính là những nhân tố quyết định quan trọng trong việc đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Kết quả trường đã có nhiều năm được xếp trong tốp 200 trường có điểm bình quân học sinh thi vào các trường đại học cao nhất cả nước. Năm hoc vừa qua, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, các ngành, đặc biệt là tiếp tục triển khai Nghị quyết số 29 của Ban chấp hành Trung ương Đảng  về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo...", Nhà trường đã xây dựng được môi trường giáo dục thân thiện, đoàn kết, trách nhiệm, tận tâm, tạo được sân chơi lành mạnh và rèn luyện học tập tốt cho các em học sinh, làm tốt công tác chỉ đạo, xây dựng kế hoạch, chú trọng đến vấn đề đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá. Kết quả xếp loại cuối năm có 98,8% học sinh đạt hạnh kiểm loại Tốt và Khá; 75,3% học sinh có học lực khá và giỏi

Kết quả Kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh vừa qua trường THPT Đại An đạt tổng số 31 giải trong đó có 1 giải Nhất, 10 giải Nhì, 12 giải Ba và 08 giải Khuyến Khích, toàn đoàn đạt giải Khuyến Khích . Tại kỳ  thi THPT quốc gia học sinh đỗ tốt nghiệp đạt 100%, một số môn có điểm bình quân cao trong tốp 10 của Tỉnh.  Kết quả học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao Đẳng là  60,8%.
Với nhiều kết quả, thành tích nổi bật trong giảng dậy và học tập , năm học vừa qua, trường THPT Đại An đã được UBND tỉnh Nam Định cấp bằng công nhận đạt Chuẩn quốc gia và Sở Giáo dục và Đào tạo Nam Định công nhận  Chuẩn Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn.

Phát huy kết quả , thành tích đạt được, bước sang năm học mới, trường THPT Đại An đã triển khai nhiệm vụ trong tâm của năm học trong đó tập trung đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, dạy học theo chuyên đề và tích hợp liên môn; Phát huy tính chủ động, tích cực, tự lực sáng tạo của học sinh, nâng cao kỹ năng thực hành và vận dụng kiến thức để giải quyết những vấn đề thực tiễn; Thực hiện đạt hiệu quả cao các cuộc vận động, các phong trào thi đua, các cuộc thi; Tập trung đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác quản lý và chất lượng giáo dục toàn diện.

Sau khi trao bằng đạt chuẩn  quốc gia, đánh trống khai trường năm học mới, đồng chí Nguyễn Phùng Hoan - TUV, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nam Định tặng  thầy và trò Trường THPT Đại An lẵng hoa tươi thắm thể hiện sự ghi nhận và đánh giá những thành tích nổi bật và khá toàn diện mà đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh trường THPT Đại An đã đạt được trong những năm học vừa qua, đồng thời tin tưởng rằng với đội ngũ cán bộ giáo viên trẻ, nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác, sự quan tâm tạo điều kiện của các cấp ủy đảng chính quyền địa phương và nhân dân địa phương trường THPT Đại An sẽ tiếp tục giành nhiều kết quả toàn diện trong giảng đạy và học tập, xứng đáng là trường đạt chuẩn quốc gia.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Tuấn Song - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng thầy và trò trường THPT Đại An lẵng hoa tươi thắm thể hiện sự ghi nhận và biểu dương thành tích nổi bật và khá toàn diện mà đội ngũ cán bộ giáo viên, học sinh trường THPT Đại An đã đạt được trong những năm học vừa qua, đồng thời kính lệ trường THPT Đại An sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng giành nhiều kết quả, thành tích nổi bật và cao hơn nữa trong giảng dậy và học tập ở năm học mới và những năm tiếp theo quyết tâm giữ vữ là điểm sáng  khối giáo dục THPT trong tỉnh./.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục