logo School Reviews

Trường THPT Đồng Lộc - Can Lộc

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Đồng Lộc Địa chỉ: Xã Đồng Lộc - Huyện Can Lộc - Hà Tĩnh Điện thoại: 02393844147 Email: c3dongloc.hatinh@moet.edu.vn Website : http://thptdongloc-hatinh.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Đồng Lộc Được thành lập tháng 9/1973. Trải qua 40 năm...

Trường THPT Đồng Lộc

Địa chỉ: Xã Đồng Lộc - Huyện Can Lộc - Hà Tĩnh

Điện thoại: 02393844147 

Email: c3dongloc.hatinh@moet.edu.vn

Website : http://thptdongloc-hatinh.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Đồng Lộc

Được thành lập tháng 9/1973. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy cô giáo và trường THPT Đồng Lộc đã luôn đoàn kết, đồng lòng vượt qua bao khó khăn, thử thách để đạt được những thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập. Hệ thống CSVC, phương tiện dạy học, đội ngũ giáo viên ngày càng đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ giạy học. Nhiều năm liền trường luôn nằm trong tốp dẫn đầu toàn tỉnh về chất lượng đội tuyển học sinh giỏi; tỉ lệ học sinh tốt nghiệp đạt 99%. 40 năm qua, nhà trường đã có hơn 4.000 học sinh đã và đang học đại học, trên đại học; nhiều học sinh đã có học hàm, học vị là PGS, TS hoạt động trên nhiều lĩnh vực. Với bề dày thành tích trong dạy và học, trường THPT Đồng Lộc đã khẳng định được vị thế của một trường chuẩn quốc gia bậc THPT, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển của quê hương, đất nước.

1973 – 1985 (12 năm): Trường có từ 6 lớp (năm 1973) đến 18 lớp (năm 1985), giai đoạn này, trường vừa tập trung xây dựng cơ sở vật chất vừa giảng dạy, lúc bấy giờ trường chỉ mới có 14 phòng học và đang lợp tranh, về chất lượng phát triển tương đối tốt, học sinh đỗ đạt cao.
1986 – 1999 (13 năm): Là giai đoạn thoái trào của cả nước, học sinh cấp III giảm sút, điều kiện kinh tế gặp nhiều khó khăn. Trong tình hình chung đó, giáo dục Hà Tĩnh buộc phải chuyển học sinh cấp II của một số trường sang học chung cùng cấp III trong đó có trường THPT Đồng Lộc. Vì vậy lúc bấy giờ, trường có tên là trường cấp II,III Đồng Lộc và có 2 phân hiệu, phân hiệu thứ nhất là trường THPT Đồng Lộc bây giờ, phân hiệu thứ hai là trường THPT Nghèn. Đây là thời kì rất khó khăn của trường, lúc bấy giờ trường có tất cả 26 lớp cả cấp II và III, tổ chức 7 buổi học, đội ngũ giáo viên thiếu, chuyên môn gặp nhiều khó khăn.

  • 2000 đến nay: Là giai đoạn phát triển mạnh nhất cả về quy mô lẫn chất lượng, cụ thể như:
  • Năm 2000: Tách cấp II khỏi cấp III và đổi lại tên trường thành THPT Đồng Lộc. Được sự giúp đỡ của tỉnh, trường xây dựng nhà tầng gồm 15 phòng học.
  • Năm 2001: Nhà trường xây được văn phòng.
  • Năm 2004: Xây nhà chuyên môn.
  • Năm 2005: Lát gạch dưới sân trường
  • Năm 2006: Xây nhà truyền thống (do phụ huynh đóng góp).
  • Năm 2007: Xây thêm nhà tầng thứ 2 gồm 15 phòng học.
  • Năm 2008 – 2009: Xây hàng rào bao quanh sân vận động và nội trú giáo viên.
  • Năm 2009: Nhà trường tập trung xây dựng trường chuẩn và xây thêm 5 phòng đa chức năng ở phía sau.
  • Năm 2010: Xây dựng nhà thư viện và y tế học đường. Đã tạo được khuôn viên cây cảnh đạt chuẩn sạch đẹp, là 1 trong 7 trường lớn nhất của tỉnh.

Đang trong quá trình tiếp tục bổ sung.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục