logo School Reviews

Trường THPT DTNT Tỉnh - Thừa Thiên Huế

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Tỉnh Thừa Thiên Huế Địa chỉ: 3 Huyền Trân Công Chúa, Phường Đúc, TP Huế, Thừa Thiên Huế Điện thoại: 0234 3822 575 Website : http://thpt-dtnttinh.thuathienhue.edu.vn/ Giới Thiệu Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Thừa Thiên...

Trường Phổ Thông Dân Tộc Nội Trú Tỉnh Thừa Thiên Huế

Địa chỉ: 3 Huyền Trân Công Chúa, Phường Đúc, TP Huế, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0234 3822 575

Website : http://thpt-dtnttinh.thuathienhue.edu.vn/

Giới Thiệu Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Thừa Thiên Huế

Được thành lập ngày 25/08/1989 theo Quyết định số 187/QĐ-UB của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế với tên gọi ban đầu là trường Thanh niên Dân tộc Tỉnh và kể từ tháng 10 năm 1992, trường được đổi tên thành Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến nay, ngôi trường đã trải qua 30 năm hình thành, xây dựng và phát triển. Ba mươi năm, một chặng đường không dài nhưng cũng không quá ngắn để khẳng đinh sự vươn lên, trưởng thành vững vàng của một ngôi trường với bao khó khăn từ thủa ban đầu; ba mươi năm cũng là một khoảng thời gian đủ để ghi nhận sự kề vai sát cánh, chung sức, chung lòng của bao thế hệ thầy trò nhà trường cho sự trưởng thành của ngôi nhà chung mang tên trường Phổ thông Dân tộc Nội trú tỉnh Th

Đến với buổi lễ kỷ niệm long trọng, ấm cúng này cùng thầy trò nhà trường, ông Nguyễn Dung, tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Tỉnh thay mặt cho lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã tặng hoa và chúc mừng thành quả của nhà trường trong 30 năm hình thành, xây dựng và phát triển.

Về phía Sở Giáo dục – Đào tạo Thừa Thiên Huế, thầy giáo Đặng Phước Mỹ, Phó Giám đốc Sở đã có bài phát biểu và tặng lẵng hoa chức mừng thầy, trò nhà trường. Thầy giáo Đặng Phước Mỹ đã đánh giá, ghi nhận những sự cố gắng, nỗ lực của thầy, trò nhà trường để đạt được những thành tích cao trong nhiệm vụ nuôi dạy, giáo dục học sinh là con em đồng bào các dân tộc thiểu số của tỉnh nhà.

Bà Nguyễn Thị Sử, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện A Lưới; bà Lê Thị Thu Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy huyện Nam Đông; ông Hồ Xuân Trăng, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc Tỉnh thay mặt cho lãnh đạo các huyện và Ban Dân tộc Tỉnh đã tặng hoa và quà chúc mừng thầy, trò nhà trường.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục