logo School Reviews

Trường THPT Hà Huy Tập - X Vĩnh Thạnh

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Hà Huy Tập Địa Chỉ: Đường 23/10, X Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang , T Khánh Hòa Email : c3hhtap@khanhhoa.edu.vn Điện Thoại : 02583890 082 Website : http://hhtap.khanhhoa.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Hà Huy Tập ...

Trường THPT Hà Huy Tập 

Địa Chỉ:  Đường 23/10, X Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang , T Khánh Hòa

Email :  c3hhtap@khanhhoa.edu.vn

Điện Thoại : 02583890 082

Website : http://hhtap.khanhhoa.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Hà Huy Tập 

 Ngày 29/8/1977, Ty Giáo dục tỉnh Phú Khánh (nay là tỉnh Khánh Hòa) đã ký quyết định số 843-QĐ/GDTC tách cấp 2 của trường cấp 2, 3 Hà Huy Tập ra khỏi trường và đổi tên thành trường Phổ thông cấp III Hà Huy Tập, trường vinh dự mang tên cố Tổng Bí thư của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Mục tiêu chung của trường THPT Hà Huy Tập Nha Trang là góp phần đào tạo những học sinh có trình độ học vấn phổ thông, có kỹ năng và thái độ sống tốt, có năng lực tự học trở thành những công dân tốt. Là nơi tin cậy của phụ huynh học sinh trong công tác giáo dục và đào tạo. Nhờ sự lãnh đạo trực tiếp của Chi bộ Đảng, bên cạnh đó là sự quan tâm, chỉ đạo của Thành ủy, của Sở GD&ĐT Khánh Hòa; sự phối hợp nhịp nhàng của lãnh đạo và các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban đại diện CMHS, Hội Khuyến học, sự quan tâm động viên của các nhà hảo tâm, sự nỗ lực của tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh nên 40 năm qua, từ những khó khăn vất vả đi lên, nhà trường đã đứng vững và ngày càng phát triển về số lượng cũng như chất lượng.

Nề nếp của nhà trường ngày càng tốt. Trường đã tạo được sự chuyển biến tích cực và rõ nét về môi trường học tập và rèn luyện: nghiêm túc, tự giác, thân thiện. Học sinh có kỹ năng sống và thái độ sống tốt hơn rất nhiều. Cảnh quan nhà trường luôn được giữ gìn sạch, xanh, và đẹp. Thầy cô đã quan tâm nhiều đến chuyên môn dạy học, vận dụng tốt các phương pháp dạy học, dự giờ thăm lớp, tham gia tích cực hội thi giáo viên dạy giỏi, tăng cường ứng dụng CNTT trong dạy học, tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi,  Về chất lượng giáo dục học sinh giỏi, tính đến nay nhà trường có: 20 giải học sinh giỏi tỉnh (2 giải Nhì, 1 giải Ba và 17 giải KK). Trường đã đạt chuẩn Quốc gia năm 2008. Về thi đại học trong ba năm trở lại đây, trường nằm trong tốp 10 của các trường trong tỉnh có nhiều học sinh đỗ vào đại học và cao đẳng.  Với quyết tâm cao của toàn thể hội đồng sư phạm và các em học sinh, trường THPT Hà Huy Tập Nha Trang nhất định sẽ giữ vững truyền thống và đưa nhà trường ngày một tiến lên.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục