logo School Reviews

Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Ngọc Châu

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Hoàng Văn Thụ Địa chỉ: Số 42, Đường Trần Thánh Tông, Khu 7, P Ngọc Châu, Hải Dương Điện thoại: 0320 3852 489 Email: contact@hoangvanthu.edu.vn Website : http://hoangvanthu.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Hoàng Văn Thụ Trường thành...

Trường THPT Hoàng Văn Thụ

Địa chỉ: Số 42, Đường Trần Thánh Tông, Khu 7, P Ngọc Châu, Hải Dương

Điện thoại:  0320 3852 489 

Email: contact@hoangvanthu.edu.vn

Website : http://hoangvanthu.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Hoàng Văn Thụ

Trường thành lập năm 1978 với tên gọi ban đầu là Trường PTTH vừa học, vừa làm Phú Lương. Năm học đầu tiên 1978-1979 trường có 3 lớp với hơn 100 học sinh và 18 thầy cô giáo. Năm 1982 trường được đổi tên là Trường PTTH Hoàng Văn Thụ. Đến năm 1992 trường mang tên trường Phổ thông cấp 2,3 Hoàng Văn Thụ. Từ năm 1998 đổi tên thành trường THPT Hoàng Văn Thụ như ngày nay.
Hiện tại trường có 24 lớp với gần 1100 học sinh. Hội đồng Sư phạm nhà trường có 63 thành viên, trong đó có 14 Thạc sĩ và Cao học, 5 giáo viên có 2 văn bằng Cử nhân. Chi bộ Đảng có 33 đảng viên. Chi đoàn Cán bộ-Giáo viên có 22 đoàn viên. Cơ sở vật chất nhà trường gồm 30 phòng học kiên cố cao tầng với đầy đủ các phòng chức năng và khu Hiệu bộ khang trang sạch đẹp. Từ năm 2005, đã triển khai dự án đầu tư xây dựng trường tại địa điểm mới với tổng kinh phí đầu tư gần 51 tỷ VNĐ.
Sau 32 năm, trường đã đào tạo được 29 khóa học sinh ra trường với tổng số 8117 học sinh. Trong những năm gần đây, tỷ lệ đỗ TNPT đều từ 98% trở lên, tỷ lệ đỗ ĐH-CĐ ở mức 40%, tỷ lệ học sinh Khá-Giỏi trên 50%, tỷ lệ học sinh hạnh kiểm Khá- Tốt là 90%. Trong các kỳ thi cấp tỉnh, học sinh nhà trường đã đạt nhiều giải các loại. Đội tuyển TDTT đã từng 3 năm liên tục xếp thứ nhất toàn tỉnh. Trường đã có 2 giáo viên đạt giải Nhất Hội giảng cấp Tỉnh. Đội Văn nghệ Nhà trường đã từng đạt giải Nhất Hội diễn Văn nghệ Ngành Giáo dục Hải Dương.
Tập thể Sư phạm nhà trường đã có 1 nhà giáo ưu tú, hàng chục lượt CSTĐ cấp Tỉnh, hàng trăm lượt CSTĐ cấp cơ sở, Tổ TTXS và Tổ Tiên tiến.
Trường nhiều năm đạt danh hiệu “Trường Tiên tiến” và “Trường Tiên tiến Xuất sắc”. Các tập thể và cá nhân giáo viên và học sinh nhà trường đã được tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen của các Ban Ngành từ trung ương đến địa phương. Đặc biệt đã 9 năm liên tục, từ năm học 2001-2002 đến nay trường đạt danh hiệu “Trường Tiên tiến Xuất sắc”. Năm học 2004-2005, trường được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và “Cờ Thi đua Xuất sắc ” của TW Đoàn. Năm 2004 và 2005, chi bộ Đảng nhà trường được tặng Bằng khen của Tỉnh ủy. Nhiều cán bộ, giáo viên của trường đã trưởng thành, giữ các cương vị trưởng, phó phòng các Sở, Ban Ngành của Tỉnh; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THPT. Học sinh của trường nhiều người đã trở thành lãnh đạo các cơ quan sự nghiệp nhà nước, các đơn vị công an, quân đội; các doanh nghiệp kinh tế ở trong và ngoài nước. Trường đã xứng đáng với lòng tin của lãnh đạo và nhân dân trong Tỉnh và Thành phố.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục