logo School Reviews

Trường THPT Hoàng Văn Thụ - Vụ Bản

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Hoàng Văn Thụ Địa chỉ: Xã Trung Thành - Vụ Bản - Nam Định Điện thoại: 02283 822 515 Email: thpthoangvanthu@hotmail.com Website : http://thpt-hoangvanthu.namdinh.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Hoàng Văn Thụ Trường THPT Hoàng Văn Thụ huyện Vụ Bản...

Trường THPT Hoàng Văn Thụ

Địa chỉ: Xã Trung Thành - Vụ Bản - Nam Định

Điện thoại: 02283 822 515

Email: thpthoangvanthu@hotmail.com

Website : http://thpt-hoangvanthu.namdinh.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Hoàng Văn Thụ

Trường THPT Hoàng Văn Thụ huyện Vụ Bản được thành lập tháng 9 năm 1964 tại thành phố Nam Định. Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo”, nhà trường đã vươn lên trở thành một trong những điểm sáng của ngành giáo dục đào tạo tỉnh Nam Định.

Trong 50 năm vươn lên từ gian khó, nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, luôn lấy việc dạy chữ, dạy người, dạy nghề làm trọng tâm. Đảm bảo mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức, tư cách, biết sống vì công đồng, có trí tuệ, có năng lực, sáng tạo, có sức khỏe để xây dựng đất nước hiện đại và hội nhập toàn cầu.

Đến nay nhà trường đã đào tạo được trên 14.000 học sinh tốt nghiệp THPT, trong đó có nhiều học sinh xuất sắc trở thành giáo sư, tiến sỹ, các nhà khoa học, các sỹ quan cao cấp trong quân đội... nhiều người đã và đang giữ trọng trách trong cơ quan nhà nước, nhiều người là các nhà quản lý giỏi, các doanh nghiệp tài năng đang ngày đêm làm giàu trên quê hương và khắp mọi miền của Tổ quốc.

Các thế hệ thầy giáo, cô giáo Trường THPT Hoàng Văn Thụ (tỉnh Nam Định) luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.
Trong 50 năm qua nhà trường liên tục đạt danh hiệu trường tiên tiến và tiên tiến xuất sắc, được nhận Huân chương Lao động và bằng khen của Thủ tướng, của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của UBND tỉnh Nam Định. Chất lượng Giáo dục và Đào tạo của nhà trường luôn ổn định vững chắc.

Thầy Nguyễn Đức Văn - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong 10 năm trở lại đây, nề nếp, kỷ cương của thầy và trò được giữ vững, chất lượng đào tạo được nâng lên, hàng năm tỷ lệ tốt nghiệp là 100%; tỷ lệ học sinh đỗ đại học hàng năm khoảng 60%. Tháng 3/2013, nhà trường được UBND tỉnh Nam Định công nhận “trường đạt chuẩn quốc gia”.

Trong những năm qua nhà trường không ngừng bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên cả về chuyên môn nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng luôn coi là nhiệm vụ hàng đầu, làm thường xuyên trong suốt năm học. Đội ngũ cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, tập thể giáo viên có năng lực chuyên môn nghiệp vụ tốt, có phẩm chất đạo đức, có tư tưởng chính trị vững vàng là yếu tố quyết định đến chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Thầy Văn chia sẻ: "Thầy và trò nhà trường luôn tâm niệm một điều dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải quyết tâm dạy thật tốt và học thật tốt, xứng đáng với người chiến sỹ Cộng sản Hoàng Văn Thụ kiên trung, bất khuất, với truyền thống 50 năm, với sự tin tưởng của Đảng bộ và nhân dân Vụ Bản dành cho mái trường thân yêu".

Thông tin sẽ được cập nhật thêm . 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục