logo School Reviews

Trường THPT Hưng Nhân - Hưng Hà

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Hưng Nhân Địa chỉ: Thị Trấn Hưng Nhân - Hưng Hà - Thái Bình Điện thoại/Fax: (+84) 02273.862.320 Email: thpthungnhantb@gmail.com Website : http://thpthungnhan.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Hưng Nhân ...

Trường THPT Hưng Nhân

Địa chỉ: Thị Trấn Hưng Nhân - Hưng Hà - Thái Bình          

Điện thoại/Fax: (+84) 02273.862.320

Email: thpthungnhantb@gmail.com

Website : http://thpthungnhan.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Hưng Nhân

Được thành lập từ giữa thập kỉ 60 của thế kỉ XX đến nay trường THPT Hưng Nhân đã trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, đóng góp một phần quan trọng trong sự nghiệp nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, nhằm phục vụ tốt hơn nữa sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện, của tỉnh trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nửa thể kỉ trôi qua, các thế hệ thầy cô giáo người còn, người đã ra đi mãi mãi nhưng sự tâm huyết với nghề, tình yêu với học trò thì giai đoạn nào cũng luôn sắt son như một. Trong những ngày thu nắng vàng rực rỡ này, thầy và trò trường THPT Hưng Nhân đang trải qua những thời khắc khó quên hướng về kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường.
Sân trường THPT Hưng Nhân những ngày này luôn ngập nắng, dưới những tán cây tỏa rộng rợp mát, các em học sinh hiếu động đang nô đùa, tiếng nói cười rộn ràng, những ánh mắt trong veo, hồn nhiên. Dường như ở đây mỗi bước chân thúc giục hơn, mỗi trái tim rộn ràng hơn và những ánh mắt nụ cười của các cô cậu học trò đang ngập tràn giữa mùa thu tỏa nắng. Đó là niềm vui, niềm tin tưởng, tự hào của thế hệ học sinh hôm nay khi được học tập ở một ngôi trường có bề dày truyền thống 50 năm.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục