logo School Reviews

Trường THPT Hương Khê - TT Hương Khê

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Hương Khê Địa chỉ: Số 344 đường Trần Phú - TT Hương Khê - Hà Tĩnh Điện thoại: 02393871512. Email: toanphanthanh4@gmail.com Website : https://thpthuongkhe-hatinh.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Hương Khê Ra đời trong những ngày tháng ác liệt...

Trường THPT Hương Khê

Địa chỉ: Số 344 đường Trần Phú - TT Hương Khê - Hà Tĩnh

Điện thoại: 02393871512.

Email: toanphanthanh4@gmail.com

Website : https://thpthuongkhe-hatinh.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Hương Khê

Ra đời trong những ngày tháng ác liệt của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (12/9/1964), Trường THPT Hương Khê là trường cấp 3 đầu tiên của huyện Hương Khê. Trong những năm tháng chiến tranh, Trường THPT Hương Khê phải di chuyển địa điểm nhiều lần. Cùng với việc thực hiện nhiệm vụ dạy và học, trường đã có 3.120 thầy và trò lên đường bảo vệ Tổ quốc, có 84 liệt sỹ đã anh dũng hy sinh và hàng trăm thương binh là thầy giáo, cô giáo và học sinh trường THPT Hương Khê. Ghi nhận những thành tích xuất sắc của thầy và trò, năm 1972, Chủ tịch UBND Tỉnh đã tặng nhà trường Bằng khen với danh hiệu “Trường tiên tiến chống Mỹ”.

Trong công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước, đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THPT Hương Khê đã giành được nhiều thành tích rất đáng tự hào. Trường được công nhận đơn vị đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2001-2010, giai đoạn 2014-2019, là lá cờ đầu của tỉnh năm 2011. Nhiều năm liền, Trường THPT Hương Khê đạt trường tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc khối THPT. Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Công đoàn, Đoàn trường đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc. Năm học 2013-2014, trường vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Trải qua nửa thế kỉ với 50 khóa đào tạo, trường đã có 19.460 học sinh tốt nghiệp trong đó có 3.956 em vào Đại học, có 13 em học sinh giỏi Quốc gia, 42 giáo viên và học sinh có học hàm, học vị là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, 148 thạc sĩ. Có nhiều người là sĩ quan, tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang, nhiều người là kỹ sư, bác sĩ, nhà báo, nhà văn, nhà giáo, doanh nhân... giữ các chức vụ trọng trách trong Đảng, chính quyền, cơ quan đoàn thể, doanh nghiệp, góp phần to lớn để xây dựng quê hương đất nước.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thiện đã trao Huân chương Lao động hạng Nhì và sự ghi nhận thành tích và công lao to lớn của thầy và trò Trường THPT Hương khê về những thành tích xuất sắc trong công tác GD&ĐT góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Cũng tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giao trường THPT Hương Khê chú tâm công tác giảng dạy, định hướng phân luồng cho học sinh chọn lựa nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu việc làm tại các khu công nghiệp của tỉnh Hà Tĩnh.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

 

Khách hàng nhận xét

Học Bổng

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục