logo School Reviews

Trường THPT Kim Động

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
TRƯỜNG THPT KIM ĐỘNG Địa chỉ: Thị Trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên Điện thoại: 02213 810369 Email: c3kimdong.hungyen@moet.edu.vn Website : http://c3kimdong.hungyen.edu.vn Giới Thiệu Trường THPT Kim Động Qua 55 năm xây dựng và phát triển, Trường đã gặt...

TRƯỜNG THPT KIM ĐỘNG

Địa chỉ: Thị Trấn Lương Bằng, Kim Động, Hưng Yên

Điện thoại: 02213 810369

Email: c3kimdong.hungyen@moet.edu.vn

Website : http://c3kimdong.hungyen.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Kim Động

Qua 55 năm xây dựng và phát triển, Trường đã gặt hái được nhiều thành công trên nhiều mặt. Năm mươi lăm năm qua, Trường THPT Kim Động đã đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng và tự hào; nhưng trước yêu cầu nhiệm vụ mới đòi hỏi thầy và trò phải nổ lực cố gắng nhiều hơn nữa, giữ vững danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh; đồng thời tiếp tục nâng cao vị thế của trường trọng điểm chất lượng cao, mãi mãi xứng đáng với niềm tin yêu và sự mong đợi của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân tỉnh .

Cùng với nâng cao chất lượng giảng dạy, thời gian qua, trường THPT Kim Động luôn chú trọng định hướng nghề nghiệp và tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường cho học sinh, coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường.

Với học sinh ở trường THPT Kim Động, các tiết học chính khóa luôn được thầy cô và học sinh chú trọng. Đối với học sinh cuối khóa, ngay từ đầu năm học, trường đều có sự định hướng rõ ràng để nâng cao nhận thức cho các em chọn trường, chọn nghề cho phù hợp với trình độ, sở thích và hoàn cảnh kinh tế của từng em. Ngoài ra, trường còn phối hợp với một số doanh nghiệp đến để tư vấn ngành, nghề cho các em thêm nhiều lực chọn khi ra trường.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm. 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục