logo School Reviews

Trường THPT Kinh Môn - Kinh Môn

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
TRƯỜNG THPT KINH MÔN Địa chỉ: Hiệp An - Kinh Môn - Hải Dương Điện thoại: 0320 3822 236 Website : http://thptkinhmon.haiduong.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Kinh Môn Được thành lập năm 1966 với tên gọi lúc đầu là trường phổ thông...

TRƯỜNG THPT KINH MÔN

Địa chỉ: Hiệp An - Kinh Môn - Hải Dương

Điện thoại: 0320 3822 236

Website : http://thptkinhmon.haiduong.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Kinh Môn

Được thành lập năm 1966 với tên gọi lúc đầu là trường phổ thông cấp III Kinh Môn; Trải qua 50 năm xây dựng, phát triển, Trường THPT Kinh Môn đã góp phần nâng cao trình độ dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và thúc đẩy kinh tế – xã hội địa phương phát triển. Những năm gần đây, để đáp ứng yêu cầu dạy và học, Nhà trường đã xây dựng 30 phòng học, bao gồm 6 phòng học bộ môn, nhà hiệu bộ, phòng họp hội đồng, thư viện với đầy đủ các phòng chức năng, phục vụ cho các hoạt động và nâng cao chất lượng dạy và học. Hiện tại 100% cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn, trên 42,5% có trình độ thạc sĩ. Số học sinh đỗ vào các trường Cao đẳng và Đại học trong mười năm gần đây đạt từ 68 đến 75%.

Với những thành tích xuất sắc trong những năm qua, Trường THPT Kinh Môn đã vinh dự được Bộ giáo dục và đào tạo tặng cờ thi đua. Ban chấp hành đảng bộ huyện Kinh Môn tặng bức trướng “Phát huy truyền thống 50 năm đoàn kết, dân chủ, thi đua dậy tốt, học tốt, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và phát triển toàn diện”.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái mong rằng nhà trường sẽ phát huy tối đa nội lực để xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong đạo đức, lối sống, khắc phục mọi khó khăn, tích cực đổi mới phương pháp giáo dục, chủ động giữ mối quan hệ với cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh để cùng nhau tạo môi trường giáo dục lành mạnh, toàn diện về Đức -Trí -Thể – Mĩ. Chủ tịch mong các em học sinh cố gắng siêng năng học tập, rèn đức, luyện tài, trở thành những con ngoan, trò giỏi và những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm. 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục