logo School Reviews

Trường THPT Kỳ Anh - Kỳ Anh

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Kỳ Anh Địa chỉ: Xã Kỳ Lâm, Huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh Điện thoại: 0239 3864 178 Website : https://thptkyanh.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Kỳ Anh Trường cấp III Kỳ Anh (nay là trường THPT Kỳ Anh) được thành lập...

Trường THPT Kỳ Anh

Địa chỉ: Xã Kỳ Lâm, Huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Điện thoại: 0239 3864 178

Website : https://thptkyanh.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Kỳ Anh

Trường cấp III Kỳ Anh (nay là trường THPT Kỳ Anh) được thành lập năm 1965 đến nay tròn 50 năm tuổi. 50 năm là một chặng đường dài, đầy gian nan và thử thách, nhưng được sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành, sự nổ lực đoàn kết phấn đấu hết mình của các thế hệ giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và học sinh, nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào xứng đáng là cánh chim đầu đàn, là điểm sáng về chất lượng dạy - học của huyện nhà.
Nửa thế kỉ qua, biết bao nhiêu thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh đã từng công tác, học tập và trưởng thành từ mái trường cấp III Kỳ Anh yêu dấu, để rồi từ đây bay đi khắp bốn phương trời đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần tô đẹp thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường. Dù đang ở phương trời nào, lĩnh vực công tác nào thì chắc chắn các thầy cô các anh chị học sinh cũng đang hướng về mảnh đất Kỳ Anh anh hùng và hiếu học, nơi đó có ngôi trường Cấp III Kỳ Anh nơi các thầy cô và các anh chị học sinh đó từng công tác, học tập, trưởng thành và khát khao được trở về mái trường xưa.
Nhân dịp trường tròn 50 năm tuổi, nhằm đáp ứng mong mỏi của các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh, được sự nhất trí của Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh, Thường trực Huyện uỷ, UBND Huyện Kỳ ANh, trường THPT Kỳ Anh tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường ( Dự kiến trung tuần tháng 11 năm 2015). Với mục đích thông qua lễ hội các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường được gặp gỡ đồng nghiệp, thầy cô, bạn bè sau bao nhiêu năm xa cách, trở về trường xưa để tìm lại dấu ấn kỉ niệm và chứng kiến sự đổi thay phát triển của nhà trường, đồng thời giáo dục truyền thống cho các thế hệ học sinh sau này.
Để lễ kỷ niệm thành công có ý nghĩa thiết thực, nhà trường rất mong các thế hệ thầy cô giáo và cựu học sinh nhiệt thành đóng góp tâm huyết và trí tuệ, ủng hộ về vật chất và tinh thần, những kỷ vật, tư liệu, hình ảnh, bài viết có giá trị về lịch sử nhà trường để trưng bày, giới thiệu tại phòng truyền thống và xây dựng kỷ yếu. 
Thay mặt Hội đồng giáo dục nhà trường kính chúc quí thầy giáo, cô giáo và các anh chị học sinh cùng gia đình lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành đạt. Hẹn gặp lại nhau trong ngày hội kỷ niệm 50 năm thành lập trường.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 


 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục