logo School Reviews

Trường THPT Lê Hoàn

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Lê Hoàn Địa chỉ: Liêm Cần, Thanh Liêm, Hà Nam Điện thoại: 091 422 92 35 Website : http://hanam.edu.vn/thptlehoan SỰ RA ĐỜI CỦA TRƯỜNG THPT LÊ HOÀN Xã Liêm Cần nói riêng, huyện Thanh Liêm nói chung là một mảnh...

Trường THPT Lê Hoàn

Địa chỉ: Liêm Cần, Thanh Liêm, Hà Nam

Điện thoại: 091 422 92 35

Website : http://hanam.edu.vn/thptlehoan

SỰ RA ĐỜI CỦA TRƯỜNG THPT LÊ HOÀN

Xã Liêm Cần nói riêng, huyện Thanh Liêm nói chung là một mảnh đất địa linh nhân kiệt, giàu truyền thống. Thể theo nguyện vọng của đông đảo người dân Thanh Liêm, ngày 01 tháng 11 năm 2010, UBND tỉnh Hà Nam đã ký Quyết định số 1197/QĐ – UBND thành lập trường THPT Lê Hoàn, đặt tại xã Liêm Cần – cố hương của vua Lê Đại Hành. Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà trường đã nhận được sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và nhân dân thôn Tam. Hiện nay, trường THPT Lê Hoàn đã được xây dựng trên khu đất rộng 22.566m2. Cơ sở vật chất, cảnh quan, môi trường đang dần dần được hoàn thiện. Hy vọng nơi đây sẽ trở thành cái nôi giáo dục để thực hiện sứ mạng “ Nâng cao dân trí, phát triển nhân lực nhất là nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng nhân tài” góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Hiền tài là nguyên khí quốc gia” đó là câu nói nổi tiếng của danh sĩ thời Lê, Thân Nhân Trung được khắc trên tấm bia tiến sĩ đầu tiên của nước ta cách đây hơn năm thế kỉ để vinh danh các Tiến sĩ- những hiền tài của đất nước. Đó cũng chính là tư tưởng trọng nhân tài được ông cha ta truyền từ đời này sang đời khác. Nhờ đó, trong suốt chiều dài lịch sử, dân tộc ta đã sản sinh ra rất nhiều bậc tài danh, làm rạng rỡ non sông, đất nước. Nối tiếp truyền thống đó, ngày nay, công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi-một trong những bước đi quan trọng trong đào tạo nhân tài cho quê hương, đất nước luôn nhận được sự quan tâm của Ngành giáo dục tỉnh nhà nói chung và trường THPT Lê Hoàn nói riêng.

Trong năm học 2018-2019, với sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, sự tận tụy, nhiệt huyết của các thầy cô giáo trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đặc biệt là sự nỗ lực say mê, sáng tạo của các của các em học sinh tham gia các đội tuyển học sinh giỏi, các đội tuyển học sinh giỏi của trường THPT Lê Hoàn đã đạt được các thành tích đáng tự hào trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Vì vậy, đề ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo, và các em học sinh trong các kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, khơi dậy tinh thần hiếu học, say mê, sáng tạo của các em học sinh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo nhà trường đối với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, bồi dưỡng nhân tài nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh trao thường giáo viên và học sinh đạt thánh tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018- 2019.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm .

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục