logo School Reviews

Trường THPT Lê Hồng Phong - H Đăk Đoa

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Lê Hồng Phong Địa chỉ: X Nam Yang - H Đăk Đoa - T Gia Lai Email: thptnguyendu@gialai.gov.vn Website : http://thptlehongphong.gialai.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Lê Hồng Phong Chính thức thành lập theo Quyết định số 39/2006/QĐ ngày 06...

Trường THPT Lê Hồng Phong

Địa chỉ: X Nam Yang - H Đăk Đoa - T Gia Lai

Email: thptnguyendu@gialai.gov.vn

Website : http://thptlehongphong.gialai.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Lê Hồng Phong

Chính thức thành lập theo Quyết định số 39/2006/QĐ ngày 06 tháng 6 năm 2006 của Ủy ban Nhân dân Tỉnh Gia Lai, trường có chức năng giáo dục chương trình trung học phổ thông cho học sinh thuộc 06 xã phía bắc huyện ĐakĐoa. Thực hiện các quyết định điều động của Sở GD-ĐT Gialai, đầu tháng 8 năm 2006, giáo viên từ trường THPT Nguyễn Huệ về nhận nhiệm vụ tại một ngôi trường mới mang tên trường THPT Lê Hồng Phong là 22 cán bộ, đồng thời có 07 giáo viên được bổ nhiệm mới và điều động về trường công tác. Năm học đầu tiên trường có tất cả 35  cán bộ, giáo viên, nhân viên và tổng 15 lớp: trong đó khối 12 và khối 11 gồm 359 học sinh, từ trường THPT Nguyễn Huệ chuyển sang, nhà trường xét tuyển lớp 10 được 06 lớp gồm 294 học sinh, có 200  học sinh đồng bào dân tộc thiểu số. Nhà trường tham mưu, đề xuất và được Sở GD-ĐT xây dựng nhà công vụ cho giáo viên gồm 08 phòng; Ủy ban nhân dân Huyện ĐakĐoa cũng đã đầu tư xây dựng khu nội trú cho học sinh, gồm 06 phòng.

Nhà trường đã giáo dục, đào tạo hơn 5.209 lượt học sinh, trong đó hơn 1.379 lượt học sinh dân tộc thiểu số; hơn 1.343 học sinh đỗ tốt nghiệp THPT, trong đó có hơn 187 học sinh DT thiểu số. Duy trì và tổ chức việc ăn, ở cho học sinh nội trú trong một trường công lập THPT cấp huyện và chỉ có ở trường THPT Lê Hồng Phong Đakđoa. Nhiều năm liền nhà trường tham gia thi học sinh giỏi cấp tỉnh: 16 học sinh giỏi bộ môn cấp tỉnh, đạt 13 giải thể thao cấp tỉnh.

 Đội ngũ giáo viên đã trưởng thành, vững vàng về tư tưởng, chính trị, tay nghề, trình độ được nâng cao: 03 cán bộ quản lý trình độ trung cấp lý luận chính trị, 07 giáo viên có trình độ thạc sỹ, 05 giáo viên được Sở công nhận giáo viên dạy giỏi. 04 cá nhân được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. 02 giáo viên được Bộ GD&ĐT trao Huy chương vì Sự nghiệp GD&ĐT, nhiều cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong phong trào thi đua yêu nước, nhà trường hằng năm đều được công nhận tập thể lao động tiên tiến.

Qua 10 năm được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp, nghành, chính quyền địa phương, cùng với sự nỗ lực không ngừng của CBGVNV nhà trường luôn phấn đấu để đạt  được các mục tiêu giáo dục, đào tạo, thế hệ Thầy –Trò  nhà trường đã đoàn kết, tất cả vì sự phát triển của ngôi trường THPT Lê Hồng Phong thân yêu.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục