logo School Reviews

Trường THPT Lê Quý Đôn - Cẩm Phả

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN Địa chỉ: Khu 3B- Phường Quang Hanh – TP Cẩm Phả - tỉnh Quảng Ninh Điện thoại: 0333737826 Fax: 0333863252 E-mail: C3LeQuyDon.QuangNinh@moet.edu.vn Website : http://quangninh.edu.vn/c3lequydon Giới Thiệu Trường THPT Lê Quý Đôn ...

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN

Địa chỉ: Khu 3B- Phường Quang Hanh – TP Cẩm Phả -  tỉnh Quảng Ninh

Điện thoại: 0333737826 

Fax: 0333863252

E-mail: C3LeQuyDon.QuangNinh@moet.edu.vn

Website : http://quangninh.edu.vn/c3lequydon

Giới Thiệu Trường THPT Lê Quý Đôn

Nguyên là trường PTTH cấp II-III Lê Quý Đôn được thành lập năm 1991. Năm học 1994-1995, nhà trường tách riêng khối cấp III và lấy tên Trường THPT Lê Quý Đôn. Trường được xây dựng trên địa bàn phường Quang Hanh – thành phố Cẩm Phả - một phường miền núi ven thị xã công nghiệp của tỉnh Quảng Ninh. Từ khi thành lập đến nay, trường THPT Lê Quý Đôn trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, khẳng định vị trí của một cơ sở giáo dục có uy tín chất lượng, là một trong những địa chỉ góp phần đào tạo nhân lực của thành phố Cẩm Phả và tỉnh Quảng Ninh. 20 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Lê Quý Đôn không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng. Bằng những nỗ lực liên tục, toàn diện và sự tích cực vận động của chính mình, với sự chỉ đạo, hướng dẫn và hỗ trợ của UBND tỉnh, thành phố Cẩm Phả, của Sở GD-ĐT, nhất là trong việc triển khai các dự án xây dựng cơ sở vật chất, thực hiện nhiệm vụ các năm học, bằng tinh thần kiên trì vượt khó, bằng thái độ tích cực và sáng tạo trong tìm tòi học hỏi bạn bè,  nhà trường đã hoàn thiện về mọi mặt trong lộ trình phấn đấu thực hiện kế hoạch đạt chuẩn đã đề ra và được UBND tỉnh Quảng Ninh ra quyết định công nhận trường THPT đạt Chuẩn Quốc gia vào tháng 8 năm 2010.  
Những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong những năm qua là :
Về chất lượng giáo dục : Tỷ lệ học sinh lên lớp và thi đỗ tốt nghiệp luôn đạt kết quả cao . Hàng năm tỷ lệ tốt nghiệp THPT là trên 98% . Học sinh giỏi cấp tỉnh hàng năm có từ 25 ->40 em đạt giải . Mặc dù trường đóng trên địa bàn nông thôn , miền núi  , xa trung tâm thị xã , thành phố nhưng hàng năm trường thường có tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Đại học và Cao đẳng rất cao : từ 50% đến trên 60 % mỗi năm. Trường được xếp Top 10 về học sinh đỗ đại học trong các trường THPT trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh
Nhiều năm qua Chi bộ Đảng nhà trường là cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh toàn diện. Năm 2012: Chi bộ Đảng được Thị ủy Cẩm Phả tặng giấy khen là chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu 3 năm liền.
Đã nhiều năm Trường đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc . Ba lần trường được UBND tỉnh tặng bằng khen. Bốn lần được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, và đã sỏu lần công đoàn nhà trường được công đoàn giáo dục Việt nam tặng bằng khen, được công đoàn ngành giáo dục Quảng Ninh tặng cờ thi đua luân lưu.
Đoàn thanh niên nhà trường nhiều năm là Đoàn cơ sở tiên tiến; năm học 2011-2012 Đoàn thanh niên được công nhận là đoàn cơ sở Vững mạnh cấp tỉnh, có công trình thanh niên cấp tỉnh được tỉnh đoàn tặng bằng khen. Với những thành tích đã đạt được, trường THPT Lê Quý Đôn đã góp phần tích cực vào thành tích của ngành giáo dục tỉnh Quảng Ninh và của địa phương.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm. 

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục