logo School Reviews

Trường THPT Lộc Hiệp - H Lộc Hiệp

Viết đánh giá
Tình trạng: Review
Liên hệ
Trường THPT Lộc Hiệp Địa chỉ: Ấp Hiệp Hoàn, H Lộc Hiệp, H Lộc Ninh,T Bình Phước Điện thoại: 02713551777 Email: ptthlochiep@binhphuoc.edu.vn Website : http://thpt-lochiep-binhphuoc.edu.vn/ Giới Thiệu Trường THPT Lộc Hiệp Có 622 học sinh/18 lớp. Học sinh ở chủ...

Trường THPT Lộc Hiệp

Địa chỉ: Ấp Hiệp Hoàn, H Lộc Hiệp, H Lộc Ninh,T Bình Phước

Điện thoại: 02713551777

Email: ptthlochiep@binhphuoc.edu.vn

Website : http://thpt-lochiep-binhphuoc.edu.vn/

Giới Thiệu Trường THPT Lộc Hiệp

Có 622 học sinh/18 lớp. Học sinh ở chủ yếu trên địa bàn 3 xã: Lộc Hiệp, Lộc Quang và Lộc Phú, trong đó 2 xã Lộc Quang, Lộc Phú thuộc vùng kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; 50 học sinh là con hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn và nhiều em nhà ở xa trường trên 30km. Hiện trường chỉ có 12 phòng học và các phòng chức năng, bộ môn, ngoài ra hội trường, nhà đa năng chưa được đầu tư xây dựng. Do thiếu phòng học nên những năm học trước, trường phải tổ chức học 2 ca/ngày, gây khó khăn, vất vả cho công tác dạy học và các hoạt động khác. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên, học sinh, nhất là học sinh ở xa trường, từ đầu năm học 2019-2020 trường sắp xếp lại một số phòng chức năng, ngăn đôi phòng bộ môn để bố trí đủ 1 lớp 1 phòng học chính khóa buổi sáng, buổi chiều tổ chức dạy thêm, học thêm 3 buổi/tuần. Nhằm giúp học sinh nghèo, khó khăn vươn lên học tập tốt, trường linh động tổ chức các chương trình ngoại khóa, đêm văn nghệ, qua đó kêu gọi các tổ chức, cá nhân đóng góp ủng hộ, mỗi năm khoảng 40 triệu đồng trao học bổng tặng học sinh. 8 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đi lại vất vả được trường hỗ trợ suất cơm trưa miễn phí khi ở lại trường học thêm buổi chiều.

Thực hiện tinh giản biên chế, nên từ ngày 1-7-2019 có 3/4 người thuộc diện hợp đồng 68 của trường phải nghỉ việc, 1 trường hợp còn lại do công việc quá nhiều không thể đảm đương nên cũng xin nghỉ. Không có bảo vệ nên việc đảm bảo an ninh, an toàn trường học vô cùng khó khăn với Trường THPT Lộc Hiệp. Nhằm đưa mọi hoạt động vào nền nếp, ngay từ đầu năm học, ngoài hợp đồng 1 nhân viên trực cổng, đánh trống thì huy động toàn bộ lực lượng trong khối quân sự tự vệ trường thường xuyên thay phiên túc trực an ninh, an toàn trường học cả ngày lẫn đêm. Đồng thời thành lập đội xung kích trực thuộc khối quân sự tự vệ là những học sinh có tinh thần trách nhiệm, giúp nhà trường theo dõi, nắm bắt tình hình, tư tưởng của các bạn và các lớp. Nếu có sự việc xảy ra, đội xung kích kịp thời ngăn chặn và báo cáo chỉ huy quân sự tự vệ tìm cách giải quyết. Dù còn nhiều khó khăn nhưng với việc sử dụng quân luật để quản lý học sinh đã tạo hiệu ứng tích cực; các em có ý thức, tinh thần tự giác trong thực hiện nội quy, quy định của lớp, trường, từ đó chăm ngoan, nền nếp, lễ phép, không xuất hiện các tệ nạn xã hội cũng như bạo lực học đường.

Với những cách làm hay, đột phá, chỉ sau 9 năm thành lập, chất lượng giáo dục ngày càng được khẳng định, vị thế trường được nâng cao trong toàn tỉnh. Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, trường có tỷ lệ đậu tốt nghiệp 100%, năm 2019 đạt 98,37%, cao hơn bình quân chung của tỉnh. Đặc biệt, hằng năm trường có từ 5-10 học sinh đậu các trường công an, quân đội, y dược. Kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp tỉnh năm học 2019-2020, trường có 13 em đoạt giải, tăng 5 giải so với năm học trước. Chi bộ trường có 19 đảng viên, nhiều năm liền đạt trong sạch vững mạnh; trường nhiều năm liền đạt tập thể lao động tiên tiến.

Thông tin sẽ được cập nhật thêm.

 

 

Khách hàng nhận xét

Thông tin Review

Quỹ học vấn dự phòng

Thu nhập bình quân hàng năm của gia đình (vnđ)

Khi nào con bạn vào đại học

Quỹ giáo dục đại học mong muốn

Số tiền bạn sẵn sàng đầu tư cho việc học đại học của con mỗi tháng

Tỉ lệ lạm phát tham chiếu 5%

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục